ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

“บาวคัพ!กฎระบุ”ดีโน่”ห้ามเจอสังกัดแม่

The Scout 13 มกราคม 2023

SP3491

สตีฟ คูเปอร์ เฮดโค้ช ฟอเรสต์ หัวเสียกับกฎของ คาราบาว คัพ อังกฤษ ที่ห้ามนักเตะยืมตัวลงสนามพบสังกัดที่แท้จริงต่อให้เจ้าของสัญญาอนุญาต เพราะส่งผลให้ ดีน เฮนเดอร์สัน ไม่สามารถดวล แมนฯ ยูไนเต็ด รอบรองฯทั้ง 2 เลก

SP3491

‘ดีโน่’ ฐานะนักเตะยืมตัวจาก ยูไนเต็ด เพิ่งเป็นฮีโร่ของ ‘เจ้าป่า’ เกมรอบก่อนรองฯดวลจุดโทษชนะ วูล์ฟส์ 4-3 หลังเสมอในเวลาปกติ 1-1 แล้วผลจับสลากรอบตัดเชือกขีดให้ต้องเผชิญหน้า ‘ปีศาจแดง’

ตามกฎข้อ 6.3 ของการแข่งขัน ระบุว่า “ผู้เล่นที่ขึ้นทะเบียนแข่งขันกับสังกัดหนึ่งแบบชั่วคราว ไม่ได้รับสิทธิแข่งเจอสโมสรที่ถือสัญญาเต็มเวลา ต่อให้สังกัดแม่ยิมยอมก็ตาม”  

ส่งผลให้ เฮนเดอร์สัน ได้แค่นั่งลุ้มทีมเมต แล้วหวังเห็น เวย์น เฮนเนสซี่ย์ โชว์ฝีมือป้องกันปากประตูเหย้า-เยือน แม้ผลงานเกมลีกเมื่อ ธ.ค. จะแพ้เละ 0-3 ก็ตาม 

“ผมก็ได้แต่คิดว่ามันน่าเจ็บใจ หลังจากเห็นผลงานที่ ’ดีโน่’ ทำได้เมื่อคืน หมอนั่นไม่เพียงป้องกันจุดโทษได้เจ๋งมาก” คูเปอร์ บ่นโอดโอย 

“แต่ระหว่างเกมก็ทำได้ดี เอาจริงๆมันมากว่าแค่ดีปกติด้วยซ้ำ”

“น่าเสียดายจริงๆในเมื่อเขาคือกลุ่มใช้งานของทีม ทุ่มเทต่อขุมกำลัง ขยันฝึกซ้อม ช่วยผลักดันทีมไปในทิศทางที่อยากเป็นให้มากสุด” 

“การจะทำแบบนั้นได้จำเป็นต้องมีผู้รักษาประตูดีๆ ไม่ใช่แค่คนที่พอวางใจได้ แต่เขาสามารถซื้อใจคนทั้งหมด นับเป็นเรื่องอันยอดเยี่ยมขององค์กร” 

“ซึ่งพอทราบเรื่องกฎดังกล่าวจากคืนนี้อยากฉลองก็งานกร่อย” 

ฟอเรสต์ คือเต็งบ๊วยจากสี่ทีมซึ่งเข้าถึงรอบรองฯ เรตจาก วิลเลี่ยม ฮิลล์ ที่ 10/1 (แทง 1 จ่าย 10 ไม่รวมทุน)

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

มิลานแพ้โตริโน่ต่อเวลา0-1ตกโคปปา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 13 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet