ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

นักบุญคว้าอัลการาซ4ปีครึ่ง

The Scout 12 มกราคม 2023

SP3485

เซาธ์แฮมป์ตัน ประกาศคว้าตัว การ์ลอส อัลการาซ กองกลางอาร์เจนติน่าร่วมทีมด้วยสัญญา 4 ปีครึ่ง

SP3485

มิดฟิลด์วัย 20 ปีมีข่าวกับ นักบุญแดนใต้ เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยสื่อรายงานว่า เดอะ เซนต์ส ดำเนินการเจรจา ราซิ่ง กลุบ เพื่อหวังดึงตัวมาร่วมทีมให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ล่าสุดเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา เซาธ์แฮมป์ตัน ประกาศข่าวดีให้สาวกของทีมได้ทราบหลังจากตกลงเซ็นสัญญาคว้า อัลการาซ ร่วมงานเป็นระยะเวลา 4 ปีครึ่ง

ถือเป็นนักเตะรายใหม่คนที่สองของทีมในเดือนมกราคม หลังจาก เซาธ์แฮมป์ตัน เพิ่งตกลงคว้า มิสลาฟ ออร์ชิช กองหน้าชาวโครเอเชียร่วมงานเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

สำหรับ อัลการาซ ขึ้นมาประเดิมชุดใหญ่ ราซิ่ง ตั้งแต่อายุ 17 ปีก่อนจะพัฒนาผลงานเป็นแกนหลักของสโมสร และล่าสุดเป็นทาง เซาธ์แฮมป์ตัน จัดการคว้าตัวมาครองได้สำเร็จ

ฝั่งนักเตะเผยว่าภูมิใจที่ได้ย้ายมาร่วมงานเซาธ์แฮมป์ตัน เพราะถือเป็นความท้าทายในอาชีพและชีวิตของตนเอง พร้อมกับยินดีที่ได้มาร่วมงานสโมสรที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

โอบา’อยากกลับบาร์ซ่าช่วงเดือนนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 12 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet