‘โอบา’อยากกลับบาร์ซ่าช่วงเดือนนี้

·

SP3484

ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็อง แสดงเจตนารมณ์ว่าต้องการย้ายกลับ บาร์เซโลน่า อีกครั้ง หลังเผชิญความยากลำบากในช่วงเวลา 6 เดือนที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์

SP3484

‘เดียรีโอ อาส’ สื่อเมืองกระทิงรายงานเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่า ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็อง กองหน้าชาวกาบองของ เชลวี แสดงความกระตือรือร้นที่จะกลับมาเล่นกับ บาร์เซโลน่า อีกครั้งในช่วงเดือนมกราคมนี้ หลังทีมสิงห์น้ำเงินดึง ชูเอา เฟลิกซ์ มาจาก แอตเลติโก มาดริด ด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือน 

โอบาเมย็อง กองหน้าวัย 33 ปี ย้ายมาค้าแข้งกับ เชลซี ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาแบบไม่เต็มใจ เนื่องจาก บาร์เซโลน่า ประสบปัญหาเรื่อง ไฟแนนเชียล แฟร์ เพลย์ หลังอยู่กับสโมสรเพียงช่วงสั้นๆ นับตั้งแต่ย้ายมาจาก อาร์เซน่อล แบบไม่มีค่าตัวในช่วงเดือนมกราคมปี 2022 แต่กองหน้าวัย 33 ปีก็เป็นที่รักของคนในสโมสรและแฟนๆบาร์ซ่า แต่ทีมอาซูลกราน่ายอมปล่อยกองหน้าชาวกาบองย้ายไปทีมสิงห์น้ำเงินแลกเงิน 12 ล้านยูโรเพื่อแก้ปัญหาในการลงทะเบียนนักเตะใหม่

แต่ โอบาเมย็อง ประสบปัญหาในการทำผลงานที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ ในฤดูกาลนี้ และมีการพูดกันว่าเขาเริ่มท้อแท้กับชีวิตในลอนดอน พร้อมมีการคาดเดาว่า เชลซี อาจยินดีปล่อยกองหน้าวัย 33 ปีย้ายสังกัดหลังการมาถึงของ ชูเอา เฟลิกซ์ 

ตามรายงานจาก ‘เดียรีโอ อาส’ ระบุว่า โอบาเมย็อง พร้อมจะกลับไปที่ บาร์เซโลน่า โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ และได้ติดต่อกับ ชาบี เอร์นานเดซ เพื่อแจ้งว่าเขาคิดถึงสโมสรและต้องการกลับมา 

อย่างไรก็ตามการกลับมาของ โอบาเมย็อง จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ บาร์เซโลน่า ตัดสินใจปล่อย เมมฟิส เดอปาย ย้ายไป แอตเลติโก มาดริด ที่ต้องการตัวแทนของ ชูเอา เฟลิกซ์ โดย เชลซี จะปล่อยกองหน้าวัย 33 ปีย้ายกลับทีมอาซูลกราน่าด้วยสัญญายืมและนักเตะจะต้องยอมลดค่าจ้างด้วยเช่นกัน

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก MARCA

วิลล่าประกาศคว้าโมเรโน่ทางการ13.3ลป.

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *