ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ตราหมีเล็งเดอปายเป็นตัวแทนเฟลิกซ์

The Scout 11 มกราคม 2023

SP3475

เมมฟิส เดอปาย แนวรุกชาวดัตช์ของ บาร์เซโลน่า ตกเป็นเป้าหมายของ แอตเลติโก มาดริด ที่หวังดึงมาเป็นตัวแทนของ ชูเอา เฟลิกซ์ ที่กำลังจะย้ายไปเล่นกับ เชลซี ด้วยสัญญายืมตัว

SP3475

‘กาเดน่า เซร์’ รายงานเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า แอตเลติโก มาดริด สนใจ เมมฟิส เดอปาย เพื่อดึงกองหน้าสำรองของ บาร์เซโลน่า มาเสียบแทน ชูเอา เฟลิกซ์ ที่กำลังจะย้ายออกจากถิ่น ‘ซีบีตาส เมโตรโปลีตาโน่’ 

แอตเลติโก มาดริด กำลังจะปล่อย ชูเอา เฟลิกซ์ ย้ายไปเล่นกับ เชลซี ด้วยสัญญายืมตัว ขณะเดียวกันทีมตราหมีมองหาตัวแทนของแนวรุกชาวโปรตุกีสไว้แล้วเช่นกัน โดยสนใจดึง เดอปาย มาจาก บาร์เซโลน่า ด้วยข้อตกลงลักษณะเดียวกัน

เดอปาย เหลือสัญญากับ บาร์เซโลน่า ไม่ถึง 6 เดือนและคาดว่าแนวรุกวัย 28 ปีจะย้ายออกจาก ‘สปอติฟาย คัมป์ นู’ แบบไม่มีค่าตัวหลังสิ้นสุดสัญญาในช่วงซัมเมอร์ปี 2023 แม้กองหน้าชาวดัตช์จะไม่มีแผนย้ายสังกัดในช่วงเดือนมกราคมนี้ก็ตาม 

ตามรายงานระบุว่า แอตเลติโก มาดริด สามารถโน้มน้าวให้ เดอปาย ย้ายมาเล่นกับทีมตราหมีด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือนโดยเสนอโอกาสให้เขาลงเล่นฟุตบอลมากขึ้นในช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้ก่อนจะกลายเป็นอิสระในช่วงซัมเมอร์ 

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก MARCA

ผีชดเชยเบซิคตัส3ล.ยูโรยืมเว็กฮอร์สต์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 11 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet