ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

โมเรโน่ใกล้เป็นจริงย้ายซบวิลล่า

The Scout 10 มกราคม 2023

SP3464

เรเลโบ รายงานความคืบหน้า อเล็กซ์ โมเรโน่ แบ็กซ้ายเรอัล เบติส กำลังจะย้ายไปร่วมทีม แอสตัน วิลล่า เร็วๆ นี้

SP3464

มัตเตโอ โมเร็ตโต้ นักข่าวมากฝีมือจาก เรเลโบ รายงานความคืบหน้าของ โมเรโน่ ที่มีข่าวโยง สิงห์ผงาด ในช่วงที่ผ่านมา โดยสื่อในสเปนเชื่อว่าแข้งรายนี้ใกล้จะย้ายไปเล่นที่อังกฤษ

นักข่าวคนดังเผยต่อไปว่า โมเรโน่ จะไม่มีส่วนร่วมในเกม ซูเปร์โกปา วันที่ 11 มกราคมนี้ โดยทาง เบติส มีคิวเดินทางไปดวล บาร์เซโลน่า ณ กรุงรียาด ประเทศซาอุดิอาระเบีย

ตอนนี้สโมสรดังจากเซบีย่ากำลังเร่งดำเนินการหาข้อสรุปเพื่อปล่อย โมเรโน่ ออกไปให้ วิลล่า ซึ่งเชื่อว่าคงมีความชัดเจนเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์วิลล่าสนใจ โมเรโน่ อย่างมากและปรารถนาให้การเจรจาลุล่วงโดยเร็ว แต่ตอนนี้ยังคงอยู่ที่การจัดการโครงสร้างจ่ายเงินว่าจะออกมา 15 ล้านยูโรก้อนเดียวหรือแบ่งเป็น 13.5 ล้านยูโรบวกโบนัส 1.5 ล้านยูโร

ทั้งนี้ ราโย บาเยกาโน่ จะได้ส่วนแบ่ง 20 เปอร์เซ็นต์จากข้อตกลงที่ทำไว้ตอนปล่อยแข้งวัย 29 ปีไปให้ เบติส เมื่อปี 2019 

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก MARCA

ดาโลต์ชัดเจนถกสัญญาใหม่ผีแดง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 10 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet