ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ดาโลต์ชัดเจนถกสัญญาใหม่ผีแดง

The Scout 10 มกราคม 2023

SP3463

ดีโอโก้ ดาโลต์ ยืนยันว่ากำลังดำเนินการเจรจาเรื่องสัญญาใหม่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

SP3463

สัญญา ณ ปัจจุบันของแบ็กขวาชาวโปรตุเกสมีไปจนถึงกลางปี 2024 โดยช่วงที่ผ่านมา ดาโลต์ กลายเป็นแกนหลักในทีม เอริก เทน ฮาก ซึ่งซีซั่นนี้ลงสนามไป 22 เกมจากทุกรายการทำได้ 1 ประตูกับ 2 แอสซิสต์

ด้วยฟอร์มการเล่นที่ดีทำให้มีข่าวย้ายทีมตามมาบวกกับสถานการณ์เรื่องสัญญาที่กำลังจะเข้าสู่ปีสุดท้ายแถมไม่มีความคืบหน้าทำให้เกิดความกังวลในหมู่แฟนบอล

กระนั้นดาวเตะวัย 23 ปียีนยันผ่าน  เดอะ ยูไนเต็ด สแตนด์ ว่าตนเองกำลังเจรจาสัญญาใหม่กับ ปิศาจแดง และเน้นย้ำมีความสุขในรั้ว โอลด์ แทรฟฟอร์ด

“พวกเราอยู่ในจุดที่พูดออกมาได้กำลังพูดคุยกันอยู่ กำลังทำการต่อรอง (สัญญาของตนเอง) พวกเรากำลังพิจารณากันว่าทุกๆ ฝ่ายจะได้ประโยชน์มากน้อยเพียงใด

“ไม่ใช่เรื่องที่เป็นความลับเลยว่าผมมีความสุขกับที่นี่ ดังนั้นพวกเราจะได้เห็นสิ่งต่างๆ ว่าเป็นเช่นไรต่อไป ผมรัก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และผมรักในการเล่นให้สโมสรนี้”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

เบลประกาศเลิกเล่นในวัย33ปี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 10 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet