ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

แลมพาร์ดโฟกัสทีมไม่สนอนาคตตนเอง

The Scout 7 มกราคม 2023

SP3438

แฟร้งค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีม เอฟเวอร์ตัน ขอโฟกัสที่ทีมเท่านั้น ไม่ใส่ใจอนาคตตนเองหลังเก้าอี้สั่นคลอนอย่างหนักจากการปราชัยอีกนัดในเอฟเอ คัพ

SP3438

แลมพาร์ด กดดันต่อเนื่องกับการรักษาเก้าอี้กุนซือของตนเองหลังทีมตกรอบเอฟเอ คัพ ในนัดล่าสุดที่พ่ายต่อ แมนฯ ยูไนเต็ด 1-3 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

เมื่อถูกถามเรื่องอนาคตในตำแหน่งกุนซือกุนซือ แลมพาร์ด ตอบว่า “นั่นไม่ได้อยู่ในการคอนโทรลของผม มันไม่ใช่สิ่งที่ผมโฟกัส”

“สิ่งที่ผมโฟกัสคือสิ่งที่ผมเห็นในคืนนี้และนั่นคือฟอร์มการเล่นที่ผู้จัดการทีมทุกีคนต้องการด้วยทัศนคติของทีมและโฟกัสต่อไปคือ เซาธ์แฮมป์ตัน”

“ลีกนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้รวดเร็ว และเมื่อคุณอยู่ในช่วงยากลำบาก คุณจำเป็นต้องทำให้หนักมากๆ เพื่อเอาตัวรอด แต่มันก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้”

“ผมไม่ต้องการพูดเกี่ยวกับอนาคตของผม ผมอยากพูดเพียงนักเตะและที่พวกเขาเล่นได้ดี โฟกัสของผมคือทีมนี้ และการเก็บผลการแข่งขันให้ได้ในเกมกับ เซาธ์แฮมป์ตัน”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Dailymail

ปารีสเร่งเครื่องทุบชาโต้รูซ์3-1เฟร้นช์คัพ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 7 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet