ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

เทนฮากรับต้องอดทนรอซานโช่กลับมา

The Scout 6 มกราคม 2023

SP3427

เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าตัวเองต้องอดทนกับการรอให้ เจดอน ซานโช่ ตัวรุกของทีมกลับมาแม้ว่าใจจริงจะไม่ได้อยากอดทนก็ตาม

SP3427

นับตั้งแต่ย้ายมาค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ดแข้งทีมชาติอังกฤษยังไม่อาจโชว์ฟอร์มเหมือนเมื่อครั้งอยู่กับ ดอร์ทมุนด์ ออกมาได้เลย แถมล่าสุดบาดเจ็บและไม่ได้ลงสนามมาตั้งแต่เดือนตุลาคม ซึ่งทาง เทน ฮาก ยอมรับว่าต้องอดทนรอการกลับมาของ ซานโช่ ทั้งที่ไม่ได้อยากอดทนก็ตาม

เทน ฮาก กล่าวว่า “ผมอยากให้ เจดอน กลับมาโดยเร็ว แต่ผมบังคับกระบวนการนี้ไม่ได้ ผมจะทำทุกอย่างที่อยู่ภายใต้อำนาจของผมแต่กระบวนการบางอย่างคุณบังคับไม่ได้และนี่คือหนึ่งในนั้น” 

“ดังนั้นผมต้องอดทนแม้ว่าผมจะไม่ได้มีความอดทนมากพอเพราะเราขาดโอกาสในแนวรุกกับผู้เล่นที่พร้อมและลงสนามได้, เจดอน เป็นหนึ่งในนั้น เมื่อเข้าฟิตใครจะมีส่วนร่วมซึ่งเรามีตัวเลือกเพิ่มขึ้น ดังนั้นเรามีโอกาสมากขึ้นในการชนะเกมต่างๆ”

“เรามีอุปสรรคบางอย่างที่ต้องเจอแต่ผมคิดว่าเราอยู่ในทิศทางที่ดีในขณะที่เขายังไม่ฟิตพอ แต่ร่างกายก็เชื่อมโยงกับจิตใจด้วยเช่นกัน แต่ตอนนี้กำลังก้าวหน้าไปได้ด้วยดี”

“ผมคิดว่าสำหรับนักกีฬาระดับท็อป บางครั้งมันดีกว่าที่จะออกจากที่ที่คุณอยู่ทุกวันเพื่อรับความรู้สึกใหม่และประสบการณ์ใหม่ นี่สามารถสร้างแรงกระตุ้นให้กับคุณในการกลับมาสู่เส้นทางเดิมอีกครั้ง นักฟุตบอลไม่ใช่หุ่นยนต์”

“ไม่มีใครเหมือนกัน คุณต้องการแนวทางของตัวเอง เราต้องร่วมมือกันกับ เจดอน มันเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

บัตแลนด์เตรียมตรวจร่างกายก่อนเซ็นผี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 6 มกราคม 2023



ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet