ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

อาร์เตต้าโวยปืนต้องได้สองจุดโทษ

The Scout 4 มกราคม 2023

SP3408

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ภูมิใจลูกทีมทำเต็มที่แล้วในเกมเสมอ นิววคาสเซิ่ล 0-0 แต่ฉุนจัดไม่ได้จุดโทษถึงสองครั้ง

SP3408

อาร์เซน่อล ทำได้เพียงเสมอ นิวคาสเซิ่ล 0-0 ในบ้านตัวเองทั้งที่หาโอกาสลุ้นยิงประตูได้มากกว่า และมีจังหวะกังขาที่น่าจะได้จุดโทษจากการฟาวล์และแฮนด์บอลของผู้เล่นสาลิกา 

“ผมภูมิใจในลูกทีมมากๆ แนวทางการเล่นของเรา การควบคุมเกม ความพยายามและการคอนโทรลการเล่น เราต้องการการจุดประกายในพื้นที่สุดท้าย เราพยายามในหลายครั้ง และเรามีสองจุดโทษอื้อฉาว”

“มันเป็นจุดโทษทั้งสองครั้ง มันง่ายๆ เลย ผมกำลังพูดในสิ่งที่ผมเห็น มันเป็นสองจุดโทษที่น่าละอาย (ที่เราไม่ได้)”

“ผมคิดว่าเราสัมผัสบอลและการเครื่องที่เพิ่มเติมเพื่อจบโอกาสลุ้นประตูในเกมนี้ นิวคาสเซิ่ล ต้องการให้เกมเป็นแบบนี้อยู่แล้ว มันไม่ใช่แนวทางที่พวกเขาเล่น พวกเขาไม่ได้ตั้งเกมแบบนี้เวลาเล่นกับทีมอื่น”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก The Sun

แลมพาร์ดโอดทอฟฟี่พังทันทีโดน3ลูกใน6นาที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 4 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet