ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

สิงห์พร้อมปาดหากปืนดีลมูดริกล่ม

The Scout 4 มกราคม 2023

SP3404

เชลซี ตกเป็นข่าวว่าเตรียมที่จะปาดหน้า อาร์เซน่อล คว้าตัว มิไคโล่ มูดริก หาก ปืนใหญ่ ไม่สามารถตกลงค่าตัวกับ ชัคตาร์ โดเนตส์ค ได้

SP3404

สิงห์บลูส์ เข้ามาอยู่ในการแข่งขันในการเซ็นสัญญากับดาวเตะทีมชาติยูเครน และได้มีการพบกับตัวแทนของปีก ชัคตาร์ ก่อนวันคริสต์มาสเกี่ยวกับการย้ายทีมที่อาจเกิดขึ้น

การล่าตัว มูดริก ของ เชลซี เป็นเพียงการพูดคุย และยังไม่มีการดำเนินการใดๆ แต่พวกเขาก็พร้อมจะออกอาวุธทันทีหาก อาร์เซน่อล ไม่สามารถตกลงค่าตัวกับ ชัคตาร์ ในการคว้าผู้เล่นได้

ปืนใหญ่ ต้องเห็นข้อเสนอรวม 45 ล้านปอนด์รวมโบนัสของพวกเขาถูกปฏิเสธ แต่ก็มีรายงานว่าพวกเขาได้ยื่นข้อเสนอที่ดีขึ้นเป็น 62 ล้านปอนด์แล้ว

ตัวของ มูดริก เองก็อยากที่จะย้ายไป อาร์เซน่อล และกระตือรือร้นที่จะเลือก ปืนใหญ่ ก่อนที่จะพิจารณาทีมอื่นๆ

สำหรับ เชลซี ต้องพบเจอกับความยากลำบากในเรื่องของฟอร์มการเล่นในฤดูกาลนี้ และก็คาดว่าจะมีงานยุ่งอย่างมากในตลาดเดือนมกราคม

ตอนนี้ สิงห์บลูส์ ก็ใกล้ที่จะเซ็นสัญญากับ เบอนัวต์ บาเดียชิล กองหลัง โมนาโก มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 33 ล้านปอนด์แล้ว และเป็นที่เข้าใจว่าได้ยื่นข้อเสนอ 112 ล้านปอนด์ สำหรับการคว้าตัว เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ กองกลางทีมชาติอาร์เจนตินา ของ เบนฟิก้า ด้วย

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Euro Sport

หงส์ลงทะเบียนกัคโปพร้อมประเดิมบู๊วูล์ฟส์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 4 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet