ซอมเมอร์แจ้งกลัดบัคอยากซบเสือใต้เดือนนี้

·

SP3399

ยานน์ ซอมเมอร์ ผู้รักษาประตูจอบหนึบของ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค แจ้งความต้องการกับต้นสังกัดอยากย้ายร่วมทีม บาเยิร์น มิวนิค ในเดือนมกราคมนี้

SP3399

ซอมเมอร์ กลายเป็นเป้าหมายเสริมทัพของ บาเยิร์น ที่ต้องการผู้รักษาประตูคนใหม่ในตลาดหน้าหนาวเพื่อแทนที่ มานูเอล นอยเออร์ มือหนึ่งของทีมที่พักยาวตลอดฤดูกาลเนื่องจากบาดเจ็บตอนเล่นสกี

‘Süddeutsche Zeitung’ สื่อในเยอรมันรายงานว่าผู้รักษาประตูวัย 34 ปี ต้องการย้ายร่วมทีม “เสือใต้” ในตลาดเดือนมกราคมนี้ให้ได้และได้แจ้งเรื่องนี้ต่อสโมสรเป็นที่เรียบร้อย 

ขณะที่ทัพ “สิงห์หนุ่ม” ก็พร้อมเปิดทางให้ ซอมเมอร์ ที่เฝ้าเสาให้ทีมมาตั้งแต่ปี 2014 ได้ย้ายในเดือนนี้หากได้ข้อเสนอราว 5 ล้านยูโรเพราะสัญญาปัจจุบันเหลือถึงจบฤดูกาลนี้เท่านั้น

ทั้งนี้ บุนเดสลีกา เยอรมัน จะกลับมาแข่งขันอีกครั้งในวันศุกร์ที่ 20 มกราคม ในเกมบิ๊กแมตช์ระหว่าง แอร์เบ ไลป์ซิก กับ บาเยิร์น มิวนิค 

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Goal Sport

ซานโช่คัมแบ็กสนามซ้อมผีรอบ10สัปดาห์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *