ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ซานโช่คัมแบ็กสนามซ้อมผีรอบ10สัปดาห์

The Scout 3 มกราคม 2023

SP3398

เจดอน ซานโช่ ปีกชาวอังกฤษ เดินทางกลับมาสนามซ้อมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นครั้งแรกในรอบ 10 สัปดาห์ หลังถูกส่งไปฟื้นฟูร่างกายและจิตใจที่เนเธอร์แลนด์

SP3398

ซานโช่ มีปัญหาเรื่องฟอร์มการเล่นและสภาพจิตใจนับตั้งแต่ย้ายจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทีมในฤดูกาลที่แล้ว และฤดูกาลนี้ก็ยังไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมาได้ในยุคของ เอริก เทน ฮาก

กุนซือชาวดัตช์ให้โอกาส ซานโช่ ลงสนามนัดล่าสุดคือเกมพบ เชลซี ในวันที่ 22 ตุลาคม ก่อนส่งตัวปีกวัย 22 ปีไปที่เนเธอร์แลนด์เพื่อปรับปรุงสภาพความฟิต และสภาพจิตใจให้พร้อมมากขึ้นสำหรับการลงสนามอีกครั้ง 

ในช่วงเบรกฟุตบอลโลก 2022 ที่ทัพปีศาจแดงไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่สเปน ซานโช่ ก็ไม่ถูกเรียกติดทีม เช่นเดียวกับ 3 นัดแรกที่กลับมาแข่งหลังจบฟุตบอลโลก 

ล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ 2 มกราคม ซานโช่ เดินทางกลับมาที่สนามซ้อมแคร์ริงตันของสโมสรอีกครั้งซึ่งนับเป็นครั้งแรกในรอบ 10 สัปดาห์นับจากลงสนามนัดล่าสุด

ซานโช่ ต้องทำการซ้อมและเรียกฟิตเพียงลำพังในช่วงแรกหลังกลับมาสโมสร และยังไม่แน่ชัดว่าจะพร้อมสำหรับการเป็นตัวเลือกของ เทน ฮาก เมื่อไหร่ 

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

คาร์ร่า’ชี้หงส์ต้องดึงกลางเพิ่มอีก3รายสไตล์ไวนัลดุม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 3 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet