ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

สื่อน้ำหอมยกนาโปลีทีมเต็งได้อูนาอี

The Scout 3 มกราคม 2023

SP3392

เลกิ๊ป รายงานว่า นาโปลี เป็นทีมนำในตอนนี้ที่จะได้ตัว อัซเซดีน อูนาอี ไปร่วมทีม

SP3392

กองกลางวัย 22 ปีทำผลงานในเวทีฟุตบอลโลก 2022 ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยมีส่วนสำคัญในการพา โมร็อกโก เข้ารอบรองชนะเลิศก่อนจะจบอันดับที่ 4 ของรายการดังกล่าว

ทำให้ช่วงที่ผ่านมาสื่อทั้งในและนอกฝรั่งเศสรายงานว่ามีหลายสโมสรให้ความสนใจนักเตะของทีมอองเช่ร์อย่างมาก โดยสโมสรดังอย่าง บาร์เซโลน่า หรือ เลสเตอร์ พร้อมแย่งตัว 

นอกจากนั้น นาโปลี ยังเป็นอีกทีมที่ต้องการ อูนาอี ไปครองและถูกยกให้เป็นตัวเต็งเหนือคู่แข่งทีมอื่นๆ โดยล่าสุด เลกิ๊ป ยืนยันว่า อัซซูร่า อยู่ในสถานการณ์ที่ดีกว่าสโมสรที่สนใจกองกลางชาวโมร็อกโก

ในรายงานระบุต่อไปว่า นาโปลี เดินหน้าเจรจากับตัวแทนนักเตะไปแล้ว นอกจากนั้นยังมีการยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการให้ อองเช่ร์ พิจารณา ซึ่งทีมดังจากเมืองเนเปิลส์พร้อมส่งตัวนักเตะกลับไปให้ต้นสังกัดยืมใช้งานจนจบซีซั่น

เงื่อนไขดังกล่าวเป็นไปตามที่ ซาอีด ชาบาน ประธานสโมสรอองเช่ร์เคยกล่าวไว้ โดยทางต้นสังกัดปัจจุบันหวังให้ อูนาอี อยู่ช่วยทีมหนีตกชั้นในซีซั่นนี้เสียก่อนแต่ไม่ปิดโอกาสการเจรจาย้ายทีมล่วงหน้า

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก L’equipe

กันเนอร์สยื่น70ล้านยูโรคว้ามูดริก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 3 มกราคม 2023ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet