ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ตราไก่จ่อประกาศต่อสัญญา’เดเด้’6ม.ค.

The Scout 30 ธันวาคม 2022

SP3367

ทีมชาติฝรั่งเศสเตรียมประกาศการต่อสัญญา ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ ในวันที่ 6 มกราคมนี้ ตามรายงานจาก เลกิ๊ป

SP3367

สถานการณ์ของ ‘เดเด้’ ในทีมชาติฝรั่งเศสคลุมเครือมาตั้งแต่ก่อนฟุตบอลโลก 2022 โดยช่วงก่อนหน้านี้มีรายงานว่าเทรนเนอร์วัย 54 ปีอาจจะตัดสินใจลงจากตำแหน่งหลังจบฟุตบอลโลก

แต่สถานการณ์ดังกล่าวเปลี่ยนแปลงไปหลังจากนั้น โดยทาง โนแอล เลอ กราต ประธานสหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศสต้องการให้ เดส์ช็องส์ ต่อสัญญา ซึ่งมีการยืนยันว่าจะหารือช่วงต้นปีใหม่

ล่าสุด เลกิ๊ป ระบุ เลอ กราต มีการพบปะเบื้องต้นกับ เดส์ช็องส์ ไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยทีแรกเป็นการตีข่าวจากทาง เลอ ปารีเซียงส์

สื่อดังแดนน้ำหอมเผยต่อไปว่าการหารือเบื้องต้นเป็นในส่วนของการพูดคุยความเป็นไปได้และระยะเวลาของสัญญาฉบับใหม่ ซึ่งตอนนี้ยังคงไม่มีข้อสรุปชัดเจน

อย่างไรก็ตาม เลกิ๊ป เชื่อว่าแนวโน้มการต่อสัญญาอยู่ในทิศทางที่ดี ซึ่งตอนนี้มีความเป็นไปได้จะขยายไปจนถึง ยูโร 2024 หรือ ฟุตบอลโลก 2026 ซึ่งการตัดสินใจครั้งสุดท้ายน่าจะเกิดขึ้นภายในวันที่ 6 มกราคมศกหน้า เนื่องจากเป็นวันที่บอร์ดบริหารสหพันธ์นัดประชุมพอดี

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก L’equipe

เชลซีมั่นใจได้บาเดียชิลอีกราย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 30 ธันวาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet