ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

สาลิกาโดดร่วมวงแย่งซานิโอโล่

The Scout 30 ธันวาคม 2022

SP3364

นิวคาสเซิ่ล ทีมดังพรีเมียร์ลีก กลายเป็นทีมล่าสุดที่ให้ความสนใจคว้าตัว นิโคโล่ ซานิโอโล่ แข้งตัวเก่งของ โรม่า

SP3364

สัญญาของ ซานิโอโล่ กับ โรม่า จะหมดลงในซัมเมอร์ 2024 และตอนนี้การพูดคุยเรื่องสัญญาใหม่ก็ไม่มีอะไรคืบหน้าทั้งที่ผ่านมาหลายเดือนแล้ว

เอซี มิลาน กับ ยูเวนตุส เป็นสองทีมร่วมลีกที่แสดงท่าทีสนใจในตัวแข้งวัย 23 ปี และล่าสุด นิวคาสเซิ่ล ทีมเศรษฐีใหม่ของพรีเมียร์ลีกก็พร้อมดึงตัวไปเล่นในอังกฤษเช่นกัน 

“Radio Radio” สื่อในโรมรายงานว่า นิวคาสเซิ่ล ได้ติดต่อกับ โรม่า แล้วเพื่อสอบถามถึงความเป็นไปได้ในการย้ายทีมของ ซานิโอโล่  

ขณะที่ ติอาโก้ ปินโต้ ผู้อำนวยการสโมสรของทัพหมาป่า และเฮดโค้ช โชเซ่ มูรินโญ่ ก็กำลังปรึกษาหารือกันว่าจะเก็บ ซานิโอโล่ เอาไว้กับทีมหรือตัดสินใจปล่อยออกไปเพื่อหาเงินไปซื้อแข้งใหม่มาแทน

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

เบนฟิก้าแถลงไม่ปล่อยเฟร์นานเดซกลางซีซั่น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อัพเดทล่าสุด : 30 ธันวาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet