ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

เดส์ช็องส์ไม่ฟันธงหนีบชีรูด์ไปบอลโลก

The Scout 22 กันยายน 2022

SP2640

ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ เทรนเนอร์ทีมชาติฝรั่งเศสปฏิเสธกล่าวถึงโอกาสติดทีมไปฟุตบอลโลกของ โอลิวิเย่ร์ ชีรูด์

SP2640

กองหน้าวัย 35 ปีโดน ‘เดเด้’ เรียกตัวมาทำหน้าที่ในทีมชาติรอบนี้หลังจาก คาริม เบนเซม่า กองหน้าตัวหลักมีปัญหาบาดเจ็บจากการรับใช้สโมสร 

ในการแถลงข่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมา เลกิ๊ป สอบถาม เดส์ช็องส์ เกี่ยวกับโอกาสการติดทีมตราไก่ไปเล่นฟุตบอลโลกปลายปีนี้ที่ กาตาร์ ของกองหน้าสังกัด เอซี มิลาน

SP2640

“ผมไม่รู้ว่าเขาบอกอะไรกับคุณ ผมไม่ได้สนใจในเรื่องนั้นเลย สิ่งที่ทำให้ผมสนใจคือการหารือว่าผมจะมีเขาไปด้วยหรือไม่” เดส์ช็องส์ กล่าว

“แต่ผมรู้ว่ามันเป็นไปได้ จากความทรงจำที่ผ่านมา มีเส้นทางระหว่างการพูดคุยและการลงมือทำ ผมไม่ได้พูดว่าเป็นไปไม่ได้ แต่มันเป็นส่วนที่ผมต้องคิดในอนาคต

“เขาไม่ต้องทำให้ผมเชื่อใจ เขารู้ว่าผมคิดอะไรอยู่ ผมจะไม่กลับไปในเรื่องนั้นเพื่อย้ำสิ่งที่ผมเคยพูด มีนักเตะคนอื่นๆ ที่ผมไม่ได้เรียกตัวมาเพราะสถานะของพวกเขา และนั่นไม่ได้มีเสียงพูดถึงมากนัก

“เป้าหมายของ โอลิวิเย่ร์ ในการมาที่นี่คือทำทุกๆ ทางในการสร้างผลงาน ซึ่งเขาก็เหมือนกับคนอื่นๆ มีการแข่งขัน การแข่งขันมากมาย และจะมีตัวเลือกเกิดขึ้นมา”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก L’equipe

ดอร์ทมุนด์วางเบลลิงแฮม150ล้านยูโร

อัพเดทล่าสุด : 22 กันยายน 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet