ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ยูเว่จ่อบรรลุข้อตกลงเปแอสเชคว้าปาเรเดส

The Scout 30 สิงหาคม 2022

SP2411

ยูเวนตุส คาดว่าจะบรรลุข้อตกลงคว้าตัว เลอันโดร ปาเรเดส กองกลางทีมชาติอาร์เจนตินากับทาง ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ได้ภายในวันจันทร์นี้

SP2411

กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต และ ตุ๊ตโต้สปอร์ต สองสื่อดังอิตาลี รายงานว่า ยูเวนตุส ถูกคาดการณ์ว่าจะบรรลุข้อตกลงขั้นสุดท้ายกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ในการย้ายทีมของ ปาเรเดส ภายในวันจันทร์นี้

รายงานข่าวระบุว่า ข้อตกลงในการย้ายทีมน่าจะเป็นสัญญายืมตัวตลอดฤดูกาล 2022-23 พร้อมด้วยเงื่อนไขซื้อขาด ซึ่งจะมีการบังคับซื้อทันทีหากเข้าเงื่อนไขบางประการที่ตกลงกันระหว่างสองสโมสร

SP2411

ตุ๊ตโต้สปอร์ต รายงานอีกว่า ปาเรเดส จะสามารถเดินทางไปประเทศอิตาลีได้ทันทีในวันอังคารนี้ เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายกับ ยูเวนตุส หากได้บทสรุปในขั้นตอนสุดท้ายกับ เปแอสเช ได้เรียบร้อยทันเวลา

ทั้งนี้ ยูเวนตุส กำลังเปิดพื้นที่ว่างให้กองกลางชาวอาร์เจนไตน์วัย 28 ปี ด้วยการส่ง นิโคโล่ โรเวลล่า ไปเล่นกับ มอนซ่า ในสัญญายืมตัว และกำลังทำงานหนักในการปล่อย อาร์ตูร์ เมโล่ ไปเล่นกับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน, โอลิมปิก ลียง หรือ เอฟเวอร์ตัน ในสัญญายืมเช่นกัน

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Euro Sport

กั๊กโปชี้อันโตนี่ไปผีไม่มีผลกับอนาคตตัวเอง

อัพเดทล่าสุด : 30 สิงหาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet