ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

สิงห์ต้องจ่ายแพง150ล้านยูโรหากหวังเซ็นเลเอา

The Scout 25 สิงหาคม 2022

SP2362

เชลซี จะต้องเสียเงินเบ็ดเสร็จสูงถึง 150 ล้านยูโร หากหวังคว้าตัว ราฟาเอล เลเอา ศูนย์หน้าทีมชาติโปรตุเกสของ เอซี มิลาน ในช่วงซัมเมอร์นี้

SP2362

กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่ออิตาลี รายงานว่า เชลซี จะต้องหมดเงินไปกับการเซ็นสัญญา เลเอา สูงถึงราวๆ 150 ล้านยูโร ตัวเลขเท่ากับค่าฉีกสัญญาก่อนหน้านี้ หากหวังดึงตัวไปจาก มิลาน ก่อนตลาดซัมเมอร์ปิดทำการ

รายงานข่าวระบุว่า เลเอา ได้รับความสนใจจาก เชลซี โดยได้ข้อมูลจาก เดอะ ไทม์ส สื่ออังกฤษ แต่ กัซเซ็ตต้า ยืนยันจนถึงตอนนี้ มิลาน ยังไม่ได้รับข้อเสนอใดๆ ทั้งสิ้น

SP2362

มิลาน ไม่พร้อมขาย เลเอา ออกจากทีมในฤดูกาลนี้ หลังจากกองหน้าวัย 23 ปี ประสบความสำเร็จอย่างมาก เป็นเจ้าของรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมเซเรียอาซีซั่นที่แล้ว แม้นักเตะเหลือสัญญาในถิ่น ซาน ซีโร่ ถึงปี 2024 และค่าฉีกสัญญาจำนวน 150 ล้านยูโรหมดอายุลงแล้วก็ตาม

กัซเซ็ตต้า ระบุว่า เชลซี จะต้องแบกรับค่าใช้จ่ายหลายก้อน หากต้องการคว้าตัว เลเอา ไม่ว่าจะเป็นค่าตัวที่จ่ายให้ มิลาน, หนี้สินของนักเตะจำนวน 16.5 ล้านยูโรที่ยังติดค้างกับต้นสังกัดเก่า สปอร์ติ้ง ลิสบอน ตอนยกเลิกสัญญาตัวเองเมื่อปี 2018, ส่วนแบ่ง 15 เปอร์เซนต์ของการย้ายทีมที่ ลีลล์ จะได้รับ และเงินกินเปล่าหรือค่านายหน้าที่ต้องจ่ายให้ จอร์จ เมนเดส เอเยนต์ และทนายความชาวฝรั่งเศสอีกคนด้วย

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

หงส์ลุยตลาดเพื่อล่าปาเรเดส

อัพเดทล่าสุด : 25 สิงหาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet