ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

เซอร์จิมพร้อมซื้อผีแดงหากโอกาสเปิด

The Scout 18 สิงหาคม 2022

SP2295

เซอร์ จิม แร็ตคลิฟฟ์ มหาเศรษฐีชาวอังกฤษไม่ปิดโอกาสซื้อสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตามรายงานจาก เดอะ ไทม์ส

SP2295

หัวหน้าฝ่ายบริหารและผู้ถือหุ้นใหญ่ของ INEOS และยังเป็นเจ้าของสโมสรนีซในฝรั่งเศสมีข่าวกับ แมนฯ ยูไนเต็ด มาอย่างต่อเนื่อง โดยอดีตที่ผ่านมามีรายงานว่ามหาเศรษฐีวัย 69 ปีสนใจ ปิศาจแดง อย่างมาก

ล่าสุด เดอะ ไทม์ส ได้เผยบทสัมภาษณ์กับโฆษกของ เซอร์ จิม ว่ามหาเศรษฐีชาวอังกฤษไม่ปิดโอกาสซื้อ แมนฯ ยูไนเต็ด หากว่า ตระกูลเกลเซอร์ เปิดช่องให้เจรจา

SP2295

“ถ้าสโมสรอยู่ในสถานะพร้อมขาย แน่นอนว่ามีความเป็นไปได้ที่ จิม จะเป็นผู้ที่เข้าไปซื้อกิจการต่อ ถ้าเป็นไปได้ (ในกรณีขายหุ้นส่วนหนึ่ง) พวกเราก็สนใจเจรจาพร้อมมุมมองในการเป็นเจ้าของทีมในระยะยาว”

บทสัมภาษณ์ดังกล่าวออกมาหลังจาก อินดีเพนเดนต์ กับ บลูมเบิร์ก รายงานว่า ตระกูลเกลเซอร์ เจ้าของทีม แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังมองถึงโอกาสขายสโมสรซึ่งแนวโน้มมีทั้งการรับฟังข้อเสนอแแบบขายหุ้นทั้งหมด หรือการปล่อยหุ้นบางส่วนให้กลุ่มที่สนใจเข้ามาถือต่อ

สำหรับ เซอร์ แร็ตคลิฟฟ์ เกิดที่แลงคาเชียร์โดยสื่อระบุว่าเป็นแฟนบอลปิศาจแดงมาตั้งแต่วัยเยาว์ ซึ่งก่อนหน้านี้พยายามเจรจาซื้อสโมสรเชลซีแต่ไม่เป็นผล

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Dailymail

ผีทำเซอร์ไพรส์พิจารณายืมพูลิซิชแก้ขัด

อัพเดทล่าสุด : 18 สิงหาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet