ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

มูรินโญ่โทรย้ำเบล็อตติใจเย็นๆโรม่าเซ็นแน่

The Scout 18 สิงหาคม 2022

SP2291

โชเซ่ มูรินโญ่ เทรนเนอร์ โรม่า โทรไปคุยกับ อันเดรีย เบล็อตติ ศูนย์หน้าไร้สังกัดอีกครั้ง เพื่อยืนยันความปรารถนาที่จะดึงตัวมาเล่นในกรุงโรมให้ได้

SP2291

เบล็อตติ หมดสัญญากับ โตริโน่ มาได้ 6 สัปดาห์แล้ว และตอนนี้กำลังต้องการหาบทสรุปให้กับตัวเองโดยเร็วที่สุด หลังจากการพูดคุยกับ มูรินโญ่ เป็นไปด้วยดี และมีแนวโน้มว่ากองหน้าทีมชาติอิตาลีจะเลือก จัลโลรอสซี่

อย่างไรก็ตาม โรม่า ต้องจัดการโละนักเตะออกเพื่อเปิดพื้นที่ว่างภายในทีมเสียก่อน โดยเวลานี้ ติอาโก้ ปินโต้ ผู้อำนวยการกีฬากำลังเร่งมือปล่อยตัว เอลดอร์ โชมูโรดอฟ, จัสติน ไคลเวิร์ต, เฟลิกซ์ อาเฟน่า-กียาน ออกจากทีม

SP2291

แม้อดีตกัปตันทีม โตริโน่ ยินดีที่จะรอการดำเนินการของ โรม่า แต่ดูเหมือนจะไม่มีกรอบเวลาที่แน่ชัด ทำให้ศูนย์หน้าวัย 28 ปีต้องการบทสรุปภายในสัปดาห์นี้

ด้วยเหตุนี้ มูรินโญ่ จึงต้องลงมือพูดคุยกับ เบล็อตติ ด้วยตัวเองอีกครั้ง เพื่อย้ำความต้องการดึงตัวมาร่วมทีมให้ได้ โดยปัญหาที่สโมสรประสบอยู่เวลานี้ การปล่อยตัว ไคลเวิร์ต กับ อาเฟน่า-กียาน จะเพียงพอต่อการปลดล็อกสิ่งต่างๆ โดยไม่ต้องคำนึงถึงในราย โชมูโรดอฟ

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Euro Sport

มัทเธอุสชี้ใครสนมูเซียล่าต้องจ่าย150ล้านยูโร

อัพเดทล่าสุด : 18 สิงหาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet