ข่าวใหม่

รังนิกเผยเคลียร์ใจมาร์กซิยาลแล้ว

The Scout 19 มกราคม 2022

SP223

ราล์ฟ รังนิก กุนซือชั่วคราวของ แมนฯ ยูไนเต็ด กล่าวว่าปัญหาระหว่างเขา และ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าชาวฝรั่งเศสได้รับการแก้ไขแล้ว หลังพูดคุยเคลียร์ใจกันเป็นที่เรียบร้อย / SP223

รังนิก อ้างว่า มาร์กซิยาล ซึ่งต้องการที่จะย้ายทีมในเดือนนี้บอกกับตนว่าไม่ต้องการอยู่ในทีมสำหรับเกมเยือน แอสตัน วิลล่า เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

นั่นนำมาสู่การตอบโต้อย่างดุเดือดจากดาวเตะวัย 26 ปี ที่โพสต์ข้อความระบายบนโซเชียลมีเดีย โดยบอกว่าเขาจะไม่มีวันปฏิเสธโอกาสลงเล่นให้ ผีแดง หรือดูหมิ่นสโมสร

SP223

นายใหญ่ชั่วคราวยืนยันแล้วว่าพวกเขาทั้งสองได้พูดคุยกันที่แคร์ริงตันแล้วเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และปัญหาทุกอย่างก็ได้รับการแก้ไขแล้ว

“ผมอยู่ที่นี่มา 6 สัปดาห์แล้ว ทุกสิ่งที่จำเป็นต้องพูด ผมพูดหลังการแถลงข่าว” รังนิก กล่าว

“ผมมีการพูดคุยส่วนตัวกับเขาในวันอาทิตย์ถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และวิธีที่ผมได้เห็นถึงสถานการณ์ทั้งหมด และตอนนี้เรื่องก็ได้รับการแก้ไขแล้ว”

“เขาไม่ได้ซ้อมเมื่อวานนี้ และเมื่อวานก่อน เขาอาจจะซ้อมได้ในวันนี้ และหลังจากซ้อมแล้วผมจะตัดสินใจว่าเขาจะมีชื่อในทีมหรือไม่ มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก The Sun

อินเตอร์ตามกลิ่นของฟรีดีบาล่าหน้ายูเว่

อัพเดทล่าสุด : 19 มกราคม 2022ufabet ambslot slot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet