ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

เรือปัดขายแบร์นาร์โด้ไป”บาร์ซ่า”

The Scout 10 สิงหาคม 2022

SP2219

สโมสร แมนฯ ซิตี้ ปฏิเสธรายงานเรื่องรับข้อเสนอซื้อกองกลาง แบร์นาร์โด้ ซิลวา จากทาง บาร์เซโลน่า ด้วยตัวเลข 64 ล้านปอนด์เพราะหากขายจริงต้องไม่ต่ำกว่า 80 ล้านปอนด์

SP2219

ต้นเรื่องจากสื่อฯหลายสำนักในสเปนประโคมข่าวว่า ซิตี้ รับดีลตัวเลข 64 ล้านปอนด์ (ราว 75.7 ล้านปอนด์) เมื่ออังคารที่ผ่านมา เหลือเพียงเจรจารายละเอียดส่วนตัว 

อย่างไรก็ตาม ‘แมนเชสเตอร์ อีฟวีนิ่ง นิวส์’ สื่อฯท้องถิ่นของ ‘เรือใบสีฟ้า’ ระบุทางต้นสังกัดของดาวเตะวัย 28 ปียังไม่ได้รับข้อเสนอใดทั้งสิ้น แถมนักเตะก็อยู่ในแผนงานบอส โจเซป กวาร์ดิโอล่า 

แม้เกมล่าสุดที่ชนะ เวสต์แฮม 2-0 กองกลางโปรตุกีสลงมาสำรองนาที 78 ก็ตาม 

 “ย้ำเสมอว่าความปรารถนาของนักเตะเป็นสิ่งสำคัญ” กวาร์ดิโอล่า เคยพูดถึง แบร์นาร์โด้ เมื่อสุดสัปดาห์

SP2219

“ ผมต้องการให้คนที่อยู่ตรงนี้มีความสุข ร่วมมือทำงาน แน่นอนยังอยากให้ แบร์นาร์โด้ อยู่กับทีมต่อไป เขาคือแข้งพิเศษในห้องแต่งตัวของผม แต่ด้วยความสัตย์ไม่ทราบจริงๆอนาคตข้างหน้าอะไรจะเกิด ไม่ทราบจริงๆ” 

“อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด หากเขาอยู่ต่อก็สมบูรณ์แบบ แต่หากจากไปก็เข้าใจว่าคือวิถีฟุตบอลมันแบบนี้ – สโมสรบรรลุข้อตกลง, ผู้เล่นมีปรารถนาส่วนตัว ซึ่งผมไม่ใช่คนประเภทหยุดความปรารถนาของใคร” 

“ช่วงเวลานักฟุตบอลอาชีพมันสั้น หากไม่ตระหนักรู้ครู่เดียวก็หมด” 

“ผมไม่อยากขวางความต้องการของผู้เล่นคนไหน แต่ในเวลาเดียวกันผมก็แค่ฟันเฟืองเล็กๆส่วนหนึ่งของสโมสร อยากทรบอะไรเพิ่มต้องไปถามทีมเอาเอง ไม่ว่าพวกเขาตัดสินใจอย่างไรสำหรับผมรับได้หมด” 

การวิเคราะห์จากสื่อฯท้องถิ่นเชื่อว่าการย้ายออกของ แบร์นาร์โด้ เกิดแน่นอนเหลือแค่เวลาอันเหมาะสมคาดปลายส.ค.นี้

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก MARCA

ริโอแนะผีดึงเวลเบ็คเป็นอะไหล่ให้’โด้’

อัพเดทล่าสุด : 10 สิงหาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet