ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ผีตกลงม้าลายคว้าราบิโอต์เหลือคุยสัญญาส่วนตัว

The Scout 9 สิงหาคม 2022

SP2203

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกลงคว้าตัว อาเดรียง ราบิโอต์ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของ ยูเวนตุส แล้ว แต่ยังต้องเจรจาสัญญาส่วนตัวกับนักเตะ

SP2203

สกายสปอร์ต สื่ออังกฤษ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงกับ ยูเวนตุส ในการคว้าตัว อาเดรียง ราบิโอต์ แล้ว แต่ยังต้องเจรจาสัญญาส่วนตัวกับมารดาของกองกลางทีมชาติฝรั่งเศสที่รับบทบาทเป็นเอเยนต์ส่วนตัว

รายงานข่าวระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงมีงานต้องทำจนกว่าข้อตกลงจะเสร็จสิ้นสมบูรณ์ ขณะที่ ยูเวนตุส ยินดีขาย ราบิโอต์ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะนักเตะเหลือสัญญาที่ตูรินปีสุดท้าย และไม่มีแนวโน้มที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กันอีก

SP2203

ก่อนหน้านี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความพยายามที่จะคว้าตัว ราบิโอต์ ตอนหมดสัญญากับ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง เมื่อปี 2019 แต่นักเตะเลือกย้ายไป ยูเวนตุส แบบไม่มีค่าตัว ขณะที่ ผีแดง พลาดไปเล่นในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาล 2019-20

นอกจากนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังเชื่อมั่นว่าจะคว้าตัว มาร์โก อาร์เนาโตวิช กองหน้าทีมชาติออสเตรียมาจาก โบโลญญ่า ได้ หลังจากก่อนหน้านี้มีการยื่นข้อเสนอไปที่ 9 ล้านยูโร หรือราวๆ 7.6 ล้านปอนด์ แต่ถูกตอบปฏิเสธกลับมาเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Goal Sport

ไลป์ซิกตกลงซื้อแวร์เนอร์กลับ

อัพเดทล่าสุด : 9 สิงหาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet