ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

เทนฮากหัวเสียผีเสียประตูง่ายเกิน

The Scout 8 สิงหาคม 2022

SP2197

เอริก เทน ฮาก กุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด ออกมาแสดงความไม่พอใจกับฟอร์มของทีมตัวเองอย่างชัดเจน หลังพ่ายแพ้ ไบรท์ตัน คาบ้าน 1-2 ตั้งแต่นัดเปิดฤดูกาล

SP2197

“แน่นอนว่าเป็นความล้มเหลว เป็นความผิดหวังอย่างแท้จริง แต่เราต้องจัดการกับมัน ผมรู้ตั้งแต่เริ่มต้นแล้วว่ามันจะไม่ง่าย มันเป็นเรื่องของกระบวนการ และมันต้องใช้เวลา แต่เราไม่มีเวลา เราต้องเอาชนะ เราน่าจะทำได้ดีกว่านี้

“ผมวิเคราะห์มัน และไม่จำเป็นเลยที่เราจะแจกสองลูกง่ายๆ ผมคิดว่าเราเล่นไม่เป็นระบบเลย เราต้องวิเคราะห์ และเรียนรู้”

เมื่อถูกถามว่าเขาได้รับอิมแพ็คท์ที่ต้องการจาก โรนัลโด้ หรือไม่? เทน ฮาก ตอบว่า “ผมคิดว่างั้นนะ มันชัดเจนที่ได้เห็นในครึ่งหลังว่าเราดีกว่าเดิมในแดนกลาง เมื่อ เอริคเซ่น ถอยต่ำลงมา และ โรนัลโด้ ขึ้นหน้าไป จากนั้นเราก็สร้างสรรค์โอกาสได้ น่าเสียดายที่เราทำประตูไม่ได้”

SP2197

“ทุกอย่างต้องใช้เวลา คุณไม่สามารถบังคับมันได้ เขาอยู่ในการซ้อมเพียงหนึ่งสัปดาห์ ตอนนี้มันต้องเพิ่มอีก เขาต้องทำมากกว่านี้เพื่อให้ฟิต และเกมนี้จะช่วยเขาได้ เขาจะต้องดีขึ้นในสัปดาห์หน้า”

“ผมไม่เคยพอใจเลย ผมไม่มีความสุขเลย เพราะเราแพ้ และมันไม่สมควรเลย เราควรจะทำสิ่งต่างๆ ให้ดีกว่านี้

“ผมรู้อยู่แล้วว่าการสร้างทีม และพัฒนามันไม่ง่าย มันต้องใช้เวลา แต่ผมรู้ว่าคุณไม่มีเวลา”

“ปฏิกิริยาในครึ่งหลังเราแสดงให้เห็นถึงความเป็นทีม เรากำลังต่อสู้เพื่อผลการแข่งขัน ไม่ใช่ว่าเราไม่ได้สู้ หรือไม่มีทัศนคติที่ถูกต้อง เราก่อความผิดพลาด”

“เราต้องใช้บทเรียน และเรียนรู้จากมัน”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Goal Sport

มาร์กเซยประเดิมยิงแร็งส์4-1ตาวาเรสซัดด้วย

อัพเดทล่าสุด : 8 สิงหาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet