ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ดอร์ทมุนด์ติดต่อเดอปายทาบร่วมทีม

The Scout 4 สิงหาคม 2022

SP2157

เมมฟิส เดอปาย กองหน้าส่วนเกินของ บาร์เซโลน่า ตกเป็นเป้าหมายเสริมแนวรุกของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ หลังการพักยาวของ เซบาสเตียง อัลแลร์

SP2157

‘เดียรีโอ สปอร์ต’ รายงานเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ติดต่อกับตัวแทนของ เมมฟิส เดอปาย เพื่อหวังดึงกองหน้าชาวดัตช์ของ บาร์เซโลน่า ไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ทีมเสือเหลืองสามารถทำได้แค่การยืมตัวเท่านั้น

SP2157

บาร์เซโลน่า พร้อมขาย เดอปาย เพื่อแลกเงินราว 20 ล้านยูโร และดูเหมือนว่ากองหน้าวัย 28 ปีจะยอมรับการย้ายออกจาก ‘คัมป์ นู’ ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่มีข้อแม้ว่าสโมสรจะต้องยกเลิกสัญญาที่เหลืออีกหนึ่งปีเปิดทางให้เขาสามารถย้ายทีมได้แบบอิสระ โดยมีรายงานว่าทนายความของแนวรุกทีมชาติเนเธอร์แลนด์สกำลังเจรจากับทีมอาซูลกราน่าเพื่อหาทางออกของเรื่องดังกล่าว

ขณะที่ ดอร์ทมุนด์ จำเป็นต้องเสริมแนวรุกอีกครั้งหลัง เซบาสเตียง อัลแลร์ ที่เข้ารับเคมีบำบัดนานหลายเดือนเพื่อรักษาเนื้องอกอัณฑะ แต่ทีมเสือเหลืองทำได้เพียงการยืมตัวภายใต้งบประมาณจำกัด ก่อนมีรายงานว่า เบเฟาเบ ติดต่อกับตัวแทนของกองหน้าวัย 28 ปีเพื่อสอบถามถึงความเป็นไปได้ในการย้ายมาสู่ถิ่น ‘ซิกนาล อีดูน่า ปาร์ก’ ในช่วงหน้าร้อนนี้ 

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Euro Sport.

นีซประกาศคว้าชไมเคิ่ลทางการเซ็น3ปี

อัพเดทล่าสุด : 4 สิงหาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet