SP2131
ลีดส์ ยูไนเต็ด สโมสรในพรีเมียร์ลีก ประกาศการยกเลิกสัญญากับ กาซีย่า อย่างเป็นทางการ เป็นการตกลงร่วมกันด้วยดีทั้งสองฝ่ายที่จะยุติสัญญาที่มีอายุถึงวันที่ 30 มิถุนายน ปี 2023
“ลีดส์ ยูไนเต็ด และ กีโก้ กาซีย่า แยกทางกันด้วยความยินยอมพร้อมใจทั้งสองฝ่าย เราขอขอบคุณ กีโก้ สำหรับการทำงานหนักระหว่างช่วงเวลาของเขาที่สโมสร และขออวยพรให้ประสบความสำเร็จต่อไปในอนาคต” แถลงการณ์ของ ลีดส์ ระบุ
กาซีย่า ปัจจุบันอายุ 35 ปี ย้ายจาก เรอัล มาดริด มาอยู่กับ ลีดส์ เมื่อเดือนมกราคม ปี 2019 มีบทบาทสำคัญในฐานะผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมชุดคว้าแชมป์แชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2019-20 พร้อมเลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีก แต่หลังจากนั้นก็เสียตำแหน่งตัวจริงไปให้ อิลล็อง เมสลีเยร์
ฤดูกาลที่แล้ว ลีดส์ ปล่อย กาซีย่า ไปเล่นกับ เอลเช่ ในสัญญายืมตัวทั้งซีซั่น เริ่มต้นจากการเป็นตัวจริง ก่อนเสียมือหนึ่งไปให้ เอ็ดการ์ บาเดีย
/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /
ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport
บาร์ซ่าภาวนาสิงห์ดึงเฟรงกี้ลุล่วง
อัพเดทล่าสุด : 2 สิงหาคม 2022