ข่าวใหม่

ม้าลายกลับไปถกสัญญาดีบาล่าอีกรอบ

The Scout 17 มกราคม 2022

SP210

ยูเวนตุส เตรียมกลับไปเจรจาสัญญาฉบับใหม่ของ เปาโล ดีบาล่า อีกครั้ง แต่ในรายงานเผยว่าทีมพร้อมปล่อยตัวนักเตะหากไม่สามารถตกลงค่าแรงกันได้ / SP210

ก่อนหน้านี้มีเรื่องราวเกิดขึ้นในการต่อสัญญา ดีบาล่า หลังจากสโมสรดังของตูรินเปลี่ยนใจไม่ยอมมอบเงินค่าแรง 8 ล้านยูโรกับโบนัส 2 ล้านยูโรตามที่ตกลงกับแข้งอาร์เจนติน่าไปเมื่อหลายเดือนก่อน

SP210

ทำให้อนาคตของกองหน้าวัย 28 ปีอยู่ในเครื่องหมายคำถามอีกครั้ง บวกกับพฤติกรรมประท้วงเชิงสัญลักษณ์ของนักเตะในนัดที่ผ่านมา ยิ่งโหมกระแสแยกทางให้รุนแรงขึ้น

แต่ สกาย สปอร์ต อิตาเลีย รายงานว่า ไอ้ม้าลาย กำลังจะกลับไปเจรจา ดีบาล่า อีกครั้ง กระนั้นสโมสรยังคงพยายามลดค่าแรงตามที่เคยตกลงกันก่อนหน้านี้ลงมา

สื่อดังอิตาลีระบุว่าทางด้าน เบียงโคเนรี่ พร้อมต่อสัญญาแต่ก็ต้องอยู่ในเงื่อนใหม่ที่สโมสรยื่นให้นักเตะพิจารณา ซึ่งหากทาง ดีบาล่า ไม่พอใจหรือปฏิเสธข้อเสนอ ทีมดังจากอิตาลีก็พร้อมปล่อยให้สัญญาหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้

ถือเป็นการโยนความกดดันไปที่ ดีบาล่า อย่างชัดเจน เพราะสื่อมองว่ากองหน้าชาวอาร์เจนไตน์อาจจะไม่ยอมลดค่าแรงตามที่เคยตกลงกันไว้ก่อน เนื่องจากนักเตะอาจจะรู้สึกเหมือนว่าโดนหักหลัง

กระนั้นมีหลายสโมสรที่กำลังจับตามองสถานการณ์นี้ ซึ่งมีทั้ง สเปอร์ส, บาร์เซโลน่า, แอตเลติโก มาดริด และ อินเตอร์ มิลาน

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Euro Sport

จีนี่’เจ็บเอ็นข้อเท้าพัก3สัปดาห์

อัพเดทล่าสุด : 17 มกราคม 2022ufabet ambslot slot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet