ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ผีเปิดตัวมาร์ตีเนซเซ็นสัญญา5+1ปีทางการ

The Scout 28 กรกฎาคม 2022

SP2092

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันการคว้าตัว ลีซานโดร มาร์ตีเนซ กองหลังชาวอาร์เจนไตน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

SP2092

เว็บไซต์ของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศการเซ็นสัญญากับ มาร์ตีเนซ อย่างเป็นทางการ เป็นการเซ็นสัญญาระยะเวลา 5 ปี อยู่ในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ไปจนถึงเดือนมิถุนายนปี 2027 และมีเงื่อนไขขยายสัญญาอีก 1 ปีไปสิ้นสุดในปี 2028 ด้วย

มาร์ตีเนซ กล่าวผ่านเว็บไซต์สโมสรว่า “ถือเป็นเกียรติที่ได้ร่วมสโมสรฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ ผมทำงานอย่างหนักเพื่อให้มาถึงเวลานี้ และตอนนี้ผมก็อยู่ที่นี่แล้ว ผมจะผลักดันตัวเองให้ก้าวขึ้นไปข้างหน้ายิ่งขึ้นอีก”

SP2092

“ผมโชคดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ประสบความสำเร็จในอาชีพของผม และนั่นคือสิ่งที่ผมต้องการต่อไปที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องทำงานหนักเพื่อให้ไปถึงจุดนั้น แต่ผมเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ว่าภายใต้ผู้จัดการทีมคนนี้ โค้ช และเพื่อนร่วมทีมของผมทุกคน เราสามารถทำได้”

ทั้งนี้ สกายสปอร์ต สื่ออังกฤษ คาดการณ์การย้ายทีมครั้งนี้ว่าอยู่ที่ 57 ล้านปอนด์ โดย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะจ่ายก้อนหลักให้ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม 48.5 ล้านปอนด์ และอีก 8.5 ล้านปอนด์ เป็นส่วนเพิ่มในเงื่อนไขที่ตกลงกัน

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

ฟูแล่มยืนยันคว้าตัวเอ็มบาบูเสริมทัพรายที่4

อัพเดทล่าสุด : 28 กรกฎาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet