ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

อัลเลกรีแจ้งยูเว่ต้องการแค่โมราต้า

The Scout 25 กรกฎาคม 2022

SP2064

แม็กซ์ อัลเลกรี ได้บอกกับ ยูเวนตุส ว่าเขาต้องการเพียง อัลบาโร่ โมราต้า กองหน้าทีมชาติสเปนมาเติมเต็มแนวรุก และเรียกร้องให้สโมสรทำการเจรจาใหม่กับ แอต. มาดริด.

SP2064

มันไม่ได้เป็นความลับเลยที่ โมราต้า เป็นที่ชื่นชอบของ อัลเลกรี มาโดยตลอด ในขณะที่ดาวเตะทีมชาติสเปนนั้นเคยเล่นกับ ยูเว่ มาแล้วถึงสองรอบ

กองหน้าวัย 29 ปี มีช่วงเวลา 2 ฤดูกาลกับ ม้าลาย ในช่วงปี 2014 ถึง 2016 ก่อนที่ เรอัล มาดริด จะใช้เงื่อนไขซื้อกลับ จากนั้นก็ถูกดึงมาจาก แอต. มาดริด แบบยืมตัว 2 ซีซั่น ในปี 2020 ด้วยค่าตัว 20 ล้านยูโร

ยูเว่ ปฏิเสธที่จะใช้เงื่อนไขซื้อขาดในราคา 35 ล้านยูโร โดยหวังว่าจะสามารถต่อรองให้มีการลดราคาลงมา และจนถึงตอนนี้การเจรจาก็นิ่งไปแล้ว

SP2064

ล่าสุด ลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต รายงานว่า อัลเลกรี ได้เรียกร้องกับ ยูเว่ ว่าไม่มีใครที่จะสร้างสมดุลให้กับทีมได้ดีกว่า โมราต้า ดังนั้นสโมสรจึงอาจต้องยอมทุ่มเงินเพื่อคว้าตัวเขา

ตราหมี เรียกร้องค่าตัวมากกว่า 20 ล้านยูโร ดังนั้นอาจมีความพยายามที่จะกระจายการชำระเงินออกไปด้วยการยืมตัวอีกครั้ง โดยมีเงื่อนไขบังคับซื้อ

โมราต้า เล่นเป็นกองหน้า แต่ก็ยังสามารถเล่นปีกในระบบ 4-3-3 ด้วย

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Euro Sport

ผีแอบเหล่เชสโก้หอกซัลซ์บวร์ก

อัพเดทล่าสุด : 25 กรกฎาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet