ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

หมีเขี่ยกรีซมันน์รุกหาโรนัลโด้

The Scout 24 กรกฎาคม 2022

SP2059

เดอะ ไทม์ส รายงานว่า แอตเลติโก มาดริด มีแผนปล่อย อองตวน กรีซมันน์ ออกจากทีม พร้อมยกระดับเจรจาดึง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาแทนที่

SP2059

กรีซมันน์ ยังคงอยู่ในสัญญายืมตัวปีที่ 2 กับ แอตเลติโก มาดริด ซึ่งได้ตกลงกับ บาร์เซโลน่า ช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว กระนั้นสื่ออังกฤษมองว่า ตราหมี มีแผนแยกทางแนวรุกขาวฝรั่งเศส

กรณีดังกล่าวมาจากการที่ โรฆีบลังโกส ต้องการหาที่ว่างในส่วนเพดานค่าแรงเพื่อจัดการดึง โรนัลโด้ เข้าทีมให้ได้ ส่งผลสโมสรดังสเปนมองหาทางปล่อย กรีซมันน์ ออกไปในหน้าร้อนนี้

SP2059

ต้องย้อนกลับไปในช่วงหน้าร้อนปีที่แล้ว โดยทาง สปอร์ต รายงานว่า แอตเลติโก มาดริด ตกลงยืมตัว กรีซมันน์ 2 ปีพร้อมเงื่อนไขเซ็นสัญญาถาวร 40 ล้านยูโรซึ่งจะมีผลในกลางปี 2023

เงื่อนไขดังกล่าวยังรวมไปถึงการที่ ตราหมี ต้องยอมจ่ายค่าแรงทั้งหมดของ กรีซมันน์ นอกจากนั้น โรฆีบลังโกส ไม่มีสิทธิ์คืนตัวแข้งทีมชาติฝรั่งเศสก่อนหมดสัญญายืม 2 ปี

ทำให้สื่อจากอังกฤษอย่าง เดอะ ไทม์ส ระบุว่า แอตเลติโก มาดริด กำลังมองหาทางออกในเรื่องนี้โดยติดต่อไปหา ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ว่าสนใจแข้งวัย 31 ปีหรือไม่ เพราะเคยมีรายงาน เปแอสเช ต้องการปล่อย เนย์มาร์ ออกจากทีมในซัมเมอร์นี้และมอง กรีซมันน์ เป็นทางเลือก

เรื่องนี้ถือว่าซับซ้อนและจะมีการเจรจาหลายฝ่าย โดยเฉพาะ ตราหมี ต้องหาสโมสรที่สนใจ กรีซมันน์ อย่างชัดเจนและตกลงซื้อตัวแน่นอน ซึ่งหลังจากนั้นทีมดังกรุงมาดริดจะหารือใช้เงื่อนไขเซ็นสัญญาถาวรกับ บาร์เซโลน่า เพื่อให้สามารถส่งต่อไปยังอีกทีมตามที่ต้องการ

หลังจากนั้น ตราหมี จะดำเนินการเจรจากับ โรนัลโด้ ซึ่งช่วงที่ผ่านมามีข่าวอยากย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยหนึ่งในเป้าหมายของกองหน้าวัย 37 ปีคือ แอตเลติโก มาดริด แต่ตอนนี้ โรฆีบลังโกส ต้องจัดการเพดานค่าแรงในทีมเสียก่อน

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก MARCA

ผีเข้าหาดุมฟรีส์หากบิสซาก้าย้าย

อัพเดทล่าสุด : 24 กรกฎาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet