ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ไรซ์ทำใจห้ามข่าวลือเรื่องย้ายทีมไม่ได้

The Scout 23 กรกฎาคม 2022

SP2047

เดแคลน ไรซ์ กองกลางตัวเก่งของ เวสต์แฮม ทำใจกับข่าวลือเรื่องย้ายทีมที่มีออกมาอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่าน ชี้เป็นสิ่งที่ตัวเองไม่สามารถควบคุมได้

SP2047

         มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกับต้นสังกัดจนมีข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี อยากได้ตัวไปร่วมทีม ซึ่งมีข่าวพัวพันมาอย่างต่อเนื่องและสื่อก็หยิบยกประเด็นนี้มานำเสมอตลอด ซึ่งเจ้าตัวเองชี้ว่าหน้าที่คือทุ่มเทในสนาม ส่วนเรื่องนอกสนามนั้นเหนือการควบคุม

         “ทุกคนรู้ดีถึงความสัมพันธ์ของผมกับเพื่อนร่วมทีม ผู้จัดการทีม ผมไม่เคยบ่นอะไร ทุกครั้งที่ผมสวมเสื้อสโมสรผมจะใส่เต็มร้อยเสมอ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นนอกสนาม” ไรซ์ กล่าวผ่านสกาย สปอร์ตส์

SP2047

         “ผมไม่สามารถควบคุมมันได้ สิ่งที่ผมควบคุมได้คือลงสู่สนามและทำอย่างดีที่สุดในทุกครั้งที่ใส่เสื้อตัวนี้ มันน่ารำคาญ ตัวเลขที่ติดอยู่กับชื่อของคุณ แน่นอนว่าคุณไม่สามารถควบคุมมันได้เลย”

         “มีบางครั้งที่คุณเห็นซึ่งคุณไม่ได้ต้องการได้ยินมันเพราะมันไม่จริง ในทางใดทางหนึ่ง แต่ผมไม่สามารถควบคุมมันได้ ที่ผมทำได้คือลงสนาม เล่นฟุตบอลและมีความสุข”

         “ในช่วง 2-3 ฤดูกาลที่ผ่านมา นั่นคือสิ่งที่ผมทำและนั่นคือศรัทธาที่ผู้จัดการทีมใส่ในตัวผม ผมคิดว่านั่นคือสิ่งที่มาพร้อมกับการเล่นที่ดี”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Dailymail

ปืนเพิ่มค่าเหนื่อย2เท่าล่อใจซาก้าต่อสัญญา

อัพเดทล่าสุด : 23 กรกฎาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet