SP1993
ปราการหลังทีมชาติฝรั่งเศสได้รับความสนใจเป็นวงกว้างในซัมเมอร์นี้ โดยมียักษ์กาตาลัน และ แมนฯ ซิตี้ ที่อยู่แถวหน้าสำหรับการเซ็นสัญญากับเซนเตอร์แบ็กวัย 23 ปี
อย่างไรก็ตาม ทีมของ ชาบี เอร์นานเดซ มีโอกาสทำข้อตกลงกับสโมสรร่วมลีกได้มากที่สุด เนื่องจากพวกเขาพร้อมเสนอผู้เล่น 2 คนในดีลที่จะคว้าตัว กุนเด้
ตามรายงานจาก สปอร์ต ระบุว่า บาร์ซ่า กำลังเตรียมยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการให้ กุนเด้ และยินดีที่จะแนบ อับเด เอซซัลซูลี่ ปีกดาวรุ่ง และ นีโก้ กอนซาเลซ กองกลางไปให้ เซบีย่า ด้วย
ผู้เล่นทั้งสองรายถูกมองว่าเกินความต้องการในถิ่นคัมป์ นู หลังการทำธุรกิจในซัมเมอร์นี้ของพวกเขา และสามารถนำมาเป็นตัวแถมเพื่อลดราคาที่ต้องจ่ายให้ เซบีย่า
เซบีย่า ตั้งค่าตัว กุนเด้ เอาไว้ราว 60-65 ล้านยูโร ซึ่งนั่นเป็นจำนวนเงินที่ บาร์ซ่า ไม่สามารถจ่ายไหว
เมมฟิส เดอปาย กองหน้าทีมชาติฮอลแลนด์ ก็ถูกเสนอให้กับ เซบีย่า เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ แต่ค่าเหนื่อยของเขานั้นสูงเกินไปสำหรับสโมสรจากอันดาลูเซีย และผู้เล่นก็ไม่สนใจที่จะย้ายไปยังถิ่นรามอน ซานเชซ ปิซฆวน ด้วย
/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /
ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก MARCA
ผีคอนเฟิร์มคว้าตัวมาร์ตีเนซจากอาแจ็กซ์
อัพเดทล่าสุด : 18 กรกฎาคม 2022