ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

‘โจ๊บ’น้อง’จู๊ด’ตกลงเซ็นสัญญาอาชีพเบอร์มิงแฮม

The Scout 17 กรกฎาคม 2022

SP1986

โจ๊บ เบลลิงแฮม น้องชายแท้ๆ ของ จู๊ด เบลลิงแฮม ตัดสินใจเดินตามรอยเท้าพี่ชายด้วยการเซ็นสัญญานักฟุตบอลอาชีพฉบับแรกกับ เบอร์มิงแฮม ซิตี้

SP1986

เบลลิงแฮม ผู้น้อง วัย 16 ปี เป็นเด็กปั้นจากศูนย์ฝึกเยาวชนของ เบอร์มิงแฮม ซิตี้ เช่นเดียวกับพี่ชาย และตอนนี้คนน้องกำลังจะเซ็นสัญญานักฟุตบอลอาชีพฉบับแรกกับต้นสังกัดที่เล่นอยู่ในแชมเปี้ยนชิพ ทันทีที่อายุครบ 17 ปีบริบูรณ์วันที่ 23 กันยายน

SP1986

โจ๊บ ก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของ เบอร์มิงแฮม เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ลงเล่นไปแล้ว 2 เกมในแชมเปี้ยนชิพ และอีก 1 เกมในเอฟเอคัพ ซึ่งเป็นการลงเล่นในฐานะตัวสำรองทั้งหมด แต่ก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่จะได้อยู่ในทีมของผู้จัดการทีมคนใหม่ จอห์น ยูสเทซ ในฤดูกาล 2022-23

ทั้งนี้ จู๊ด วัย 19 ปี พี่ชายของ โจ๊บ แจ้งเกิดกับ เบอร์มิงแฮม ในฤดูกาล 2019-20 ก่อนย้ายไปร่วมทีม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เมื่อสองปีที่แล้ว ค่าตัวเชื่อว่าอยู่ที่ 25 ล้านปอนด์ สร้างสถิติต่างๆ ให้เกิดขึ้นมากมาย และตอนนี้ค่าตัวพุ่งกระฉูดขึ้นไปหลายเท่าแล้ว

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Dailymail

ฮัทชินสันโพสต์ไอจีซึ้งอำลาปืนซบเชลซี

อัพเดทล่าสุด : 17 กรกฎาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet