ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

มาร์ตีเนซขึ้นบินมาผีจ่อซบทางการเต็มที

The Scout 16 กรกฎาคม 2022

SP1978

ลีซานโดร มาร์ตีเนซ กองหลังทีมชาติอาร์เจนตินากำลังเดินทางจากกรุงอัมสเตอร์ดัม มายังเมืองแมนเชสเตอร์ ก่อนที่จะมีการย้ายทีมด้วยค่าตัว 46 ล้านปอนด์ อย่างเป็นทางการต่อไป

SP1978

เดลี่ เมล รายงานเมื่อวันพฤหัสบดีว่า ผีแดง ได้บรรลุข้อตกลงกับ อาแจ็กซ์ ได้แล้ว สำหรับการคว้าตัว มาร์ตีเนซ มาร่วมทีม

ตอนนี้ มาร์ตีเนซ กำลังบินจากกรุงอัมสเตอร์ดัม เดินทางมายังเมืองแมนเชสเตอร์ เพื่อจัดการเรื่องต่างๆ ก่อนที่จะมีการยืนยันการย้ายสู่ถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด อย่างเป็นทางการ โดยคาดว่าจะเซ็นสัญญาถึงปี 2027

SP1978

มีภาพของ มาร์ตีเนซ กับ คริสเตียน บราการ์นิค เอเยนต์ของเขาบนโซเชียลมีเดียในเที่ยวบินขึ้นเหนือของเมือง โดยมีคำบรรยายในภาพว่า ‘Rumbo A Manchester @lisandromartinez’ แปลเป็นภาษาอังกฤษว่ามุ่งหน้าสู่แมนเชสเตอร์

ดาวเตะวัย 24 ปี สามารถเล่นได้อย่างหลากหลาย โดยส่วนใหญ่จะยืนเป็นเซนเตอร์แบ็ก แม้ว่าจะมีส่วนสูงแค่ 5 ฟุต 9 นิ้วเท่านั้น แต่ก็ยังสามารถเล่นแบ็กซ้าย และมิดฟิลด์ตัวรับได้ด้วย โดยจะได้กลับมาทำงานกับ เอริก เทน ฮาก อีกครั้ง

มาร์ตีเนซ พลาดการซ้อมกับ อาแจ็กซ์ เมื่อวันพฤหัสบดี เนื่องจากสโมสรกำลังพูดคุยเรื่องการย้ายทีมด้วยค่าตัว 46 ล้านปอนด์ และตอนนี้เขาก็พร้อมที่จะเดินทางไปสมทบกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ในออสเตรเลียแล้ว

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Dailymail

มาร์กเซยประกาศเซ็นฟรีเอ็มเบ็มบ้า

อัพเดทล่าสุด : 16 กรกฎาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet