ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ผีแถลงเซ็นเอริคเซ่นทางการสัญญา3ปี

The Scout 16 กรกฎาคม 2022

SP1973

สโมสร แมนฯ ยูไนเต็ด มีข่าวดีต่อเนื่องล่าสุดแถลงการณ์เซ็นสัญญากองกลางฟรีเอเยนต์ คริสเตียน เอริคเซ่น ด้วยระยะเวลา 3 ปีหลังจากตรวจร่างกายและเช็คประวัติสุขภาพอย่างละเอียด นับเป็นหน้าใหม่รายสองซัมเมอร์นี้

SP1973

รายงานเพิ่งเติมจาก ‘สกาย สปอร์ตส์’ ว่าเหตุผลที่การเปิดตัวเกิดล่าช้าทั้งที่ตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับผู้เล่นวัย 30 ปีได้เป็นสัปดาห์แล้วก็เพราะเจ้าตัวมีประวัติภาวะหัวใจเต้นจังหวะจนล้มฟุบระหว่างรับใช้ทีมชาติเดนมาร์กเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว 

แม้สามารถรักษาด้วยวิธีติดเครื่องกระตุ้นการเต้นของหัวใจ จนกลับมาโลดแล่นระยะสั้นกับ เบรนท์ฟอร์ด ครึ่งหลังซีซั่น 2021-22 ทำผลงานโดดเด่นแต่ทาง ‘ปีศาจแดง’ ก็ต้องตรวจให้แน่ใจกระทั่งผ่านทุกกระบวนการเซ็นยาวจน มิ.ย. 2025 

SP1973

“แมนฯ ยูไนเต็ด คือสโมสรที่พิเศษ แล้วผมแทบอดใจรอไม่ไหวจะได้เริ่มต้นด้วยกัน” เอริคเซ่น กล่าวกับเว็บไซต์ทางการ 

“ตัวเองเคยมีสิทธิพิเศษเล่นยังสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด หลายครั้ง แต่การได้ทำมันใต้เครื่องแบบสีแดงของ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็คงเป็นความรู้สึกที่แสนอัศจรรย์” 

“ผมเคยเห็นผจก.ทีม เอริก เทน ฮาก ทำงานให้ อาแจ็กซ์ ทราบระดับความเป็นคนลงรายละเอียดและทำการบ้านมาหนักของแก สตาฟฟ์ของเขาก็วิ่งวุ่นทุกวัน-มันชัดเจนว่านี่คือโค้ชอันน่าทึ่ง”

“ได้มีโอกาสคุยกับแก, เรียนรู้เกี่ยวกับวิสัยทัศน์ฟุตบอลและวิธีการที่อยากเห็นทีมนี้เล่น ตัวเองก็ยิ่งตื่นเต้นกับอนาคต”

“ส่วนตัวยังเปี่ยมความทะเยอทะยานในการเล่น, มันยังเหลือของดีอีกมากที่ตัวเองทราบว่าสามารถบรรลุเป้าหมายได้ และที่นี่ช่างสมบูรณ์แบบที่ตัวเองจะได้ผจญภัยบนเส้นทางนี้ต่อไป” 

เอริคเซ่น คือหน้าใหม่ราย 2 ในยุค เทน ฮาก ต่อจากแบ็กซ้าย ไทเรลล์ มาลาเซีย ทั้งกำลังจะได้ เฟรงกี้ เดอ ย็อง จาก บาร์เซโลน่า หรือ ลิซานโดร เซนเตอร์แบ็ก อาแจ็กซ์ อีก 

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Dailymail

ราฟินญ่าเลือกบาร์ซ่าเพราะโรนัลดินโญ่

อัพเดทล่าสุด : 16 กรกฎาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet