ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ค้อนโหดยื่น40+7ล.ยูโรขอซื้อสคามัคก้า

The Scout 13 กรกฎาคม 2022

SP1947

เวสต์แฮม ตกเป็นข่าวว่าได้ยื่นข้อเสนอมูลค่า 40 ล้านยูโร บวกโบนัส 7 ล้านยูโร เพื่อคว้าตัว จานลูก้า สคามัคก้า กองหน้า ซาสซูโอโล่ ซึ่งเป็นราคามากกว่าที่ เปแอสเช พร้อมจ่าย

SP1947

ตามรายงานจาก สกาย สปอร์ต อิตาเลีย เปิดเผยว่า ขุนค้อน ได้ร่วมวงล่าตัวกองหน้าทีมชาติอิตาลี โดยติดต่อกับ ซาสซูโอโล่ ในวันอังคาร พร้อมกับข้อเสนอ

รายละเอียดเพิ่มเติมกำลังตามมาโดย อัลเฟรโด้ เปดุลล่า นักข่าวของ สปอร์ตอิตาเลีย อ้างถึงตัวเลข 40 ล้านยูโร บวกโบนัส 7 ล้านยูโร ที่เกี่ยวข้องกับผลงานของผู้เล่น

SP1947

นั่นเกิดขึ้นหลังจาก เปแอสเช ชะงักในดีลนี้ เนื่องจากแชมป์ลีก เอิง แจ้งกับ ซาสซูโอโล่ ว่าพวกเขาไม่พร้อมจ่ายในราคามากกว่า 30-35 ล้านยูโร

แม้ว่า สคามัคก้า จะสามารถตกลงกับ เปแอสเช ได้แล้ว และอยากเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก มากกว่า แต่ เวสต์แฮม เป็นเพียงทีมเดียวที่ไปถึงความต้องการ 50 ล้านยูโรของ ซาสซูโอโล่

สคามัคก้า วัย 23 ปี ติดทีมชาติอิตาลีไป 7 นัด ฉายแววกับ ซาสซูโอโล่ ในซีซั่นที่ผ่านมา หลังก่อนหน้านี้เคยไปค้าแข้งกับ พีเอสวี, เครโมเนเซ่, พีอีซี ซโวลล์, อัสโคลี่ และ เจนัว

ตามข้อตกลงเดิม ซาสซูโอโล่ จะต้องให้ส่วนแบ่งจากการขาย สคามัคก้า ให้ พีเอสวี 10 เปอร์เซ็นต์ด้วย

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก 90min

สาลิกาดงลงเสียงล็อกอีซัคเสริมคม

อัพเดทล่าสุด : 13 กรกฎาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet