ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

สาลิกาดงลงเสียงล็อกอีซัคเสริมคม

The Scout 13 กรกฎาคม 2022

SP1946

นิวคาสเซิ่ล ตกเป็นข่าวว่าได้ล็อกเป้า อเล็กซานเดอร์ อีซัค กองหน้า เรอัล โซเซียดาด เป็นเป้าหมายสำคัญในการเสริมทัพเพื่อเพิ่มศักยภาพให้เกมรุกของทีม

SP1946

เดอะ แม็กพายส์ คงต้องทำลายสถิติค่าตัว 42 ล้านปอนด์ ของ บรูโน่ กิมาไรช์ ในการดึงตัวหัวหอกทีมชาติสวีเดนมาร่วมทีม และเจ้าของกลุ่มซาอุดีอาระเบียก็เกรงว่าจะต้องใช้งบประมาณการซื้อผู้เล่นใหม่เกือบทั้งหมดเพื่อที่จะเซ็นสัญญากับกองหน้ารายนี้

อย่างไรก็ตาม เอ็ดดี้ ฮาว ผู้จัดการทีมก็ยังคงกระตือรือร้นที่จะเซ็นสัญญากับผู้เล่นแนวรุกอย่างน้อย 2 คนก่อนปิดตลาดซัมเมอร์ ในขณะที่พวกเขายังคงมีข่าวเชื่อมโยงกับผู้เล่นจำนวนมาก

แม้ว่าจะมีการใช้เงินไปราวๆ 52 ล้านปอนด์แล้วกับกองหลัง และผู้รักษาประตูอย่าง สเวน บ็อตมัน, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ และ นิค โป๊ป แต่ก็ยังมีการสนทนาถึงเป้าหมายสำคัญอย่างต่อเนื่อง

SP1946

นิวคาสเซิ่ล อาจต้องยอมทิ้งเป้าหมายบางคนไปเพื่อเซ็นสัญญากับ อีซัค โดย โซเซียดาด ต้องการเงินจำนวนมากหากต้องขายดาวเด่นของพวกเขาออกไป

มีรายงานว่า สาลิกาดง พยายามทำข้อตกลงแบบซื้อด้วยเงินดาวน์จำนวนเล็กน้อย และผ่อนจ่ายภายหลังแบบงวดใหญ่ในระยะเวลา 12 เดือน รวมแล้วก็มากกว่า 50 ล้านปอนด์

หากสามารถบรรลุข้อตกลงกับ อีซัค ได้ ก็คาดกันว่า นิวคาสเซิ่ล น่าจะปิดคลังในซัมเมอร์นี้ เว้นแต่ว่าพวกเขาจะระดมทุนจากการขายผู้เล่นปัจจุบันในทีมได้

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก The Sun

สิงห์ใกล้ตกลงนาโปลีคว้ากูลิบาลี่35ลป.

อัพเดทล่าสุด : 13 กรกฎาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet