ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ผีมีแนวโน้มที่ดีลงเอยค่าตัว’เฟรงกี้’65ล้านยูโร

The Scout 13 กรกฎาคม 2022

SP1942

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีทิศทางที่ดีในการเจรจากับ บาร์เซโลน่า เรื่องข้อเสนอคว้าตัว เฟรงกี้ เดอ ย็อง กองกลางทีมชาติเนเธอร์แลนด์ส

SP1942

สกายสปอร์ต สื่ออังกฤษ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีการเจรจาที่ดีเรื่องค่าตัวของ เดอ ย็อง และมีแนวโน้มที่จะตกลงกับทาง บาร์เซโลน่า ในภาพรวมได้แล้ว แม้ยังไม่สามารถบรรลุข้อตกลงในทุกรายละเอียดก็ตาม

รายงานข่าวระบุว่า ริชาร์ด อาร์โนลด์ ประธานบริหาร และ จอห์น เมอร์ทัฟ ผู้อำนวยการฟุตบอลของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงเจรจาต่อเนื่องกับผู้บริหารฝั่ง บาร์เซโลน่า

SP1942

โดยเชื่อว่าข้อเสนอที่เป็นที่น่าพอใจแล้วอยู่ที่ 65 ล้านยูโร หรือราวๆ 56 ล้านปอนด์ บวกกับโบนัสตามเงื่อนไขข้อตกลงระหว่างทั้งสองสโมสรอีกจำนวนหนึ่งที่ยังไม่สามารถระบุตัวเลขได้

อย่างไรก็ตาม ยังคงมีรายละเอียดหลายประเด็นที่ต้องสะสางร่วมกัน อาทิ บาร์เซโลน่า ยังคงค้างค่าจ้าง เดอ ย็อง ที่เชื่อว่าตัวเลขสูงถึง 17 ล้านปอนด์ หลังจากไม่สามารถจ่ายค่าเหนื่อยเต็มจำนวนได้นับตั้งแต่การระบาดของโควิด-19 แม้ประธานสโมสร โจน ลาปอร์ต้า ตอกย้ำจุดยืนไม่ต้องการขายกองกลางทีมชาติเนเธอร์แลนด์ส แต่ก็ยอมรับว่าเรื่องค่าจ้างจะต้องมีการปรับลด

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

ซิตี้หายห่วงต่อสัญญายาวโรดรี้ถึงปี2027

อัพเดทล่าสุด : 13 กรกฎาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet