ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ยูเว่คอนเฟิร์มคลิปเปิดตัวป็อกบาสวมเสื้อเบอร์10

The Scout 12 กรกฎาคม 2022

SP1932

ยูเวนตุส ยืนยันการคว้าตัว ปอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส กลับรังเป็นหนที่สอง อย่างเป็นทางการแล้ว โดยจะสวมเสื้อหมายเลข 10 คนใหม่

SP1932

ทวิตเตอร์ของสโมสร ยูเวนตุส โพสต์คลิปยืนยันการย้ายทีม และต้อนรับการกลับมาของ ป็อกบา อย่างเป็นทางการ โดยมีแฮชแท็ก ‘#POGBACK’ เหมือนครั้งตอนที่ย้ายกลับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อปี 2016

ยูเวนตุส ยังไม่มีการเปิดตัวหรือเปิดเผยรายละเอียดการเซ็นสัญญาใดๆ เป็นเพียงการยืนยันการกลับมาของ ป็อกบา เป็นที่เรียบร้อยแล้วเท่านั้น ขณะที่สื่ออิตาลีรายงานก่อนหน้านี้ว่า กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสเซ็นสัญญาระยะเวลา 4 ปี อยู่ในถิ่นอัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม จนถึงปี 2026 รับค่าจ้างอยู่ที่ 8 ล้านยูโรต่อปี

SP1932

สำหรับ ป็อกบา นี่เป็นการเซ็นสัญญาแบบไม่มีค่าตัวกับ ยูเวนตุส เป็นหนที่สองแล้ว ครั้งแรกตอนหมดสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อปี 2012 และซ้ำรอยเดิมอีกครั้งเมื่อผ่านไปหนึ่งทศวรรษพอดี

ก่อนหน้านี้ ป็อกบา เข้ารับการตรวจร่างกายกับ ยูเวนตุส ที่ เจ เมดิคอล เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และกลายเป็นข่าวเมื่อปฏิเสธเซ็นลายชื่อให้กับแฟนบอลรายหนึ่งที่ถือเสื้อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นมา

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Euro Sport

ฟอเรสต์คว้าตัววิลเลียมส์แบ็กหงส์เสริมทัพรายที่6

อัพเดทล่าสุด : 12 กรกฎาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet