ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

พี่เสือเตรียมยื่นก้อนแรกซื้อเดอลิกต์

The Scout 8 กรกฎาคม 2022

SP1897

บาเยิร์น มิวนิค กำลังเตรียมตัวยื่นข้อเสนอก้อนแรกเพื่อขอดึง มัทไธส์ เดอ ลิกต์ ร่วมทีมในเร็วๆ นี้

SP1897

ต้นสัปดาห์ที่ผ่านมามีรายงานว่า เดอ ลิกต์ ไม่ปิดโอกาสย้ายออกจาก ยูเวนตุส โดยมี บาเยิร์น มิวนิค เป็นจุดหมายหลักหลังจากชื่นชอบแผนงานของสโมสรดังบุนเดสลีกาอย่างมาก

รายงานล่าสุดของ โฟลเรียน เพล์ตเทนเบิร์ก ระบุการหารือระหว่างบอร์ดบริหาร บาเยิร์น และ ยูเว่ เมื่อวันพุธที่ผ่านมาดำเนินไปด้วยดี โดยทาง ฮาซาน ซาลิฮามิดซิช จากทางเสือใต้ใช้เวลา 3 ชั่วโมงเจรจาร่วมกับ เฟเดรีโก้ เครูบีนี่ ของยูเว่

นักข่าวสกาย สปอร์ต เยอรมนี เผยว่า ไอ้ม้าลาย ทราบถึงความต้องการ เดอ ลิกต์ เป็นอย่างดีที่อยากย้ายไป บาเยิร์น แต่ตอนนี้ทั้งสองสโมสรต้องมาตกลงเรื่องค่าตัวให้ได้เสียก่อน

SP1897

สื่อเมืองเบียร์เชื่อว่า เสือใต้ น่าจะยื่นข้อเสนอแรกไปให้ เบียงโคเนรี่ พิจารณาเร็วๆ นี้ แม้ว่าการตกลงอาจจะไม่ง่ายอย่างที่คิด แต่สื่อระบุความเป็นไปได้ในการย้ายทีมยังคงเกิดขึ้นได้เสมอ

ปัจจัยสำคัญคือเรื่องค่าตัวเพราะแต่ละฝ่ายต่างมีเพดานของตนเอง ซึ่งทาง บาเยิร์น ไม่น่าจะจ่ายเกิน 50 ล้านยูโร แต่ทาง ยูเว่ ต้องการอย่างน้อย 70-80 ล้านยูโร

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Euro Sport

ผีโดดแย่งบร็อบบีย์ลูกน้องเก่าเทนฮากอีกราย

อัพเดทล่าสุด : 8 กรกฎาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet