ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

อาแจ็กซ์เมิน51ลป.ผียื่นซื้ออันโตนี่

The Scout 7 กรกฎาคม 2022

SP1889

แมนฯ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวว่าได้ยื่นข้อเสนอ 51 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อ อันโตนี่ ปีกบราซิเลี่ยน แต่ยังน้อยกว่าราคาที่ อาแจ็กซ์ ตั้งเอาไว้เกือบ 20 ล้านปอนด์

SP1889

ตัวรุกชาวบราซิเลี่ยนเป็นหนึ่งในเป้าหมายการเสริมทัพของ เอริก เทน ฮาก ในซัมเมอร์นี้ หลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมภายใต้การทำงานของนายใหญ่ชาวดัตช์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ดาวเตะวัย 22 ปี ช่วยให้ อาแจ็กซ์ คว้าแชมป์เอเรดิวิซี่ เป็นสมัยที่ 2 ติดต่อกัน โดยทำไปถึง 12 ประตู และมีอิทธิพลกับทีมอย่างมากจนก้าวไปติดทีมชาติบราซิลชุดใหญ่ไปแล้ว

เว็บไซต์ โกล ได้รายงานว่า ผีแดง ยื่นข้อเสนอเบื้องต้นไป 51 ล้านปอนด์ แต่ อาแจ็กซ์ พร้อมจะรับข้อเสนอของ ผีแดง ในราคาที่สูงถึง 68 ล้านปอนด์เท่านั้น

SP1889

รายงานเดียวกันยังเสริมอีกว่าตัวแทนของ อันโตนี่ กำลังผลักดันให้สโมสรกรุงอัมสเตอร์ดัมยอมตอบรับข้อเสนอราคาที่ต่ำกว่านั้นเพื่อบรรลุข้อตกลงกับ ยูไนเต็ด

สัญญาของเขากับ อาแจ็กซ์ ยังเหลือถึงปี 2025 และ อัลเฟร็ด ชรอยเดอร์ เทรนเนอร์คนใหม่ก็หวังว่าดาวเตะบราซิเลี่ยนจะยังคงอยู่กับทีมต่อไป ซึ่งหมายความว่าการเจรจาของ ผีแดง นั้นเป็นเรื่องที่ยากขึ้นไปอีก

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

ปารีสยังติดต่อตัวแทน เอกีตีเก้

อัพเดทล่าสุด : 7 กรกฎาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet