ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ผีเคลียร์สัญญา3ปีเอริคเซ่น รอตรวจร่างกาย

The Scout 6 กรกฎาคม 2022

SP1871

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จัดการเรื่องสัญญากับ คริสเตียน เอริคเซ่น เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว รอเพียงแค่กองกลางทีมชาติเดนมาร์กเดินทางมาตรวจร่างกาย

SP1871

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชาวอิตาเลียนกูรูตลาดซื้อขาย รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดำเนินการเรื่องข้อตกลงในสัญญากับ เอริคเซ่น เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากมีข่าวว่ากองกลางจอมปั่นฟรีคิกตกลงปากเปล่าสัญญาระยะเวลา 3 ปีไปเมื่อวันจันทร์

ถึงตอนนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รอการเดินทางมาของ เอริคเซ่น เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายอย่างละเอียด หากผ่านขั้นตอนทุกอย่างเป็นที่เรียบร้อยโดยปราศจากปัญหาใดๆ อดีตกองกลาง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์, อินเตอร์ มิลาน และ เบรนท์ฟอร์ด ก็จะเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ

SP1871

ทั้งนี้ หากไม่มีอะไรผิดพลาด เอริคเซ่น จะกลายเป็นการเสริมทัพรายที่สองของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในยุคใหม่ของ เอริค เทน ฮาก ในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้ต่อจาก ไทเรลล์ มาลาเซีย แบ็กซ้ายทีมชาติเนเธอร์แลนด์สที่กำลังจะย้ายมาจาก เฟเยนูร์ด

สำหรับ เอริคเซ่น กลายเป็นข่าวช็อกโลกจากศึกยูโร 2020 เมื่อกลางปีที่แล้ว จากเหตุล้มฟุบคาสนามอันเนื่องมาจากภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน และภายหลังต้องฝังเครื่องกระตุกหัวใจอัตโนมัติเอาไว้ในร่างกาย เป็นเหตุให้ อินเตอร์ ยอมยกเลิกสัญญาให้ เพราะไม่สามารถเล่นฟุตบอลอาชีพในอิตาลีได้อีกต่อไป

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

เนวิลล์แนะผีรีบสะสางเคส”โด้”จะอยู่จะไปก็เอาให้ชัด

อัพเดทล่าสุด : 6 กรกฎาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet