ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

บาร์ซ่าหนีบเดอปายล่อเซบีย่าปล่อยกุนเด้

The Scout 4 กรกฎาคม 2022

SP1857

บาร์เซโลน่า กำลังเสาะหาทางเลือกคว้าตัว ฌูลส์ กุนเด้ โดยล่าสุดมีรายงานว่าพร้อมหนีบ เมมฟิส เดอปาย ไปให้ เซบีย่า พิจารณา

SP1857

อาซูลกราน่า มีข่าวให้ความสนใจกองหลังทีมชาติฝรั่งเศสอย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้มีรายงานสโมสรดังจากกาตาลันพร้อมยื่นข้อเสนอ 45 ล้านยูโรไปให้ เซบีย่า เร็วๆ นี้

โดยทาง เคราร์ด โมเรโน่ นักข่าวสเปนที่เผยเรื่องดังกล่าวระบุเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่าตอนนี้ บาร์ซ่า กำลังมองหาวิธีการต่างๆ สำหรับความเป็นไปได้ในการดึง กุนเด้ มาครองให้สำเร็จ

หนึ่งในนั้นคือการส่ง เดอปาย ไปให้ เซบีย่า พิจารณาเพื่อเป็นทางเลือกในการเจรจา ซึ่งที่ผ่านมาอนาคตของแนวรุกเนเธอร์แลนด์ในถิ่น คัมป์ นู ยังคงไม่มีความชัดเจนแม้เพิ่งย้ายมาร่วมทีมแค่ปีเดียว

SP1857

บวกกับ บาร์เซโลน่า ต้องจัดการเพดานค่าแรงภายในสโมสรและการหนีบ เดอปาย ออกไปให้ เซบีย่า จะส่งผลต่อทีมในการเจรจากับ กุนเด้ ได้ง่ายขึ้น

กระนั้นรายงานระบุขั้นตอนต่างๆ ยังคงมีปัจจัยหลายด้านให้พิจารณา โดยเฉพาะตัวนักเตะที่ถูกดึงมาเอี่ยวว่าจะสนใจย้ายทีมหรือไม่ และทาง เซบีย่า ที่ต้องนำไปขบคิดอย่างละเอียด เนื่องจากก่อนหน้านี้มีสื่อเผยว่าสโมสรอยากได้เงินสดอย่างน้อย 60 ล้านยูโร

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก MARCA

มาลาเซียตรวจร่างกายอีกรอบก่อนเปิดตัวผีแดง

อัพเดทล่าสุด : 4 กรกฎาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet