ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

มูตินโญ่อาจลาวูล์ฟส์หลังสัญญาใหม่ไม่คืบ

The Scout 30 มิถุนายน 2022

SP1812

ชูเอา มูตินโญ่ กองกลางชาวโปรตุเกสอาจจะเตรียมย้ายออกจาก วูล์ฟส์ หลังการเจรจาเรื่องสัญญาใหม่ของเขาไม่คืบหน้า ขณะที่ข้อตกลงปัจจุบันเหลืออีกเพียง 12 เดือน

SP1812

วูล์ฟส์ เสนอสัญญาใหม่ 1 ปี ให้กับ มูตินโญ่ ซึ่งกำลังสำรวจถึงทางเลือกอื่นๆ ของเขา โดยที่ดาวเตะวัย 35 ปี น่าจะต้องการสัญญาอย่างน้อย 2 ปี

ทัพ หมาป่า ที่ยังไม่ได้มีการคว้าผู้เล่นใหม่ในซัมเมอร์นี้ ต้องการให้ มูตินโญ่ เป็นส่วนหนึ่งของทีมในฤดูกาลหน้า แต่ไม่น่าจะยอมเสนอสัญญาตามที่เขาต้องการ

แม้ว่า มูตินโญ่ จะอายุมาก แต่เขาก็ยังคงเป็นสมาชิกคนสำคัญของทีมชาติโปรตุเกส และคาดว่าจะมีบทบาทในเวทีฟุตบอลโลกปลายปีนี้

SP1812

เขาย้ายจาก โมนาโก มายัง วูล์ฟส์ ด้วยค่าตัว 5 ล้านปอนด์ ในปี 2018 และกลายเป็นฮีโร่ในถิ่นโมลินิวซ์ อย่างรวดเร็ว โดยช่วยให้สโมสรผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอลยูโรปา ลีก ในซีซั่นแรกของเขาในลีกสูงสุด

แม้ฟอร์มของเขาจะแผ่วลงในซีซั่นสุดท้ายของยุค นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต แต่ มูตินโญ่ ก็คืนฟอร์มอีกครั้งในยุค บรูโน่ ลาช เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

วูล์ฟส์ เองก็ไม่น่าจะใช้เงินมากสักเท่าไหร่ในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ เนื่องจาก โฟซุน เจ้าของทีมจะมีการใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Dailymail

เฮนเดอร์สันตรวจร่างกาย ฟอเรสต์ วีกนี้

อัพเดทล่าสุด : 30 มิถุนายน 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet