ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

มาดริดเล็ง’มาเธอุส’ดาวรุ่งโบตาโฟโก้

The Scout 25 มิถุนายน 2022

SP1764

มาเธอุส นาสซีเมนโต้ มิดฟิลด์วัย 18 ปีของ โบตาโฟโก้ กำลังตกเป็นเป้าสนใจของ เรอัล มาดริด

SP1764

เรอัล มาดริด ยังคงจับตามองตลาดนักเตะดาวรุ่งลีกเมืองกาแฟอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีรายงานว่าทีมชุดขาวสนใจ มาเธอุส นาสซีเมนโต้ มิดฟิลด์ดาวรุ่งวัย 18 ปีของ โบตาโฟโก้ ตามรายงานจาก ‘เดียรีโอ อาส’ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

มาเธอุส เป็นเด็กปั้นของ โบตาโฟโก้ ที่ เรอัล มาดริด ติดตามดูผลงานของนักเตะตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เมื่อนักเตะลงประเดิมสนามกับทีมชุดใหญ่ขณะอายุเพียง 17 ปี แม้นักเตะยังไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงแบบถาวร

SP1764

แต่มีสัญญาณว่าเขามีศักยภาพที่จะก้าวขึ้นมาเป็นยอดแข้งในอนาคต หากเขาย้ายมาสเปนจะเริ่มต้นด้วยการเล่นกับ เรอัล มาดริด กาสตีย่า เหมือนกับ วินิซิอุส จูเนียร์ และ โรดรีโก้ โกเอส สองแข้งรุ่นพี่ร่วมชาติ

โบตาโฟโก้ มอบสัญญาอาชีพฉบับแรกให้ มาเธอุส เมื่อปี 2020 โดยมีค่าฉีกสัญญา 50 ล้านยูโร ทว่า โบตาโฟโก้ ถือสิทธิ์ในตัวนักเตะเพียง 60 เปอร์เซ็นต์ โดยนักเตะถือสิทธิ์ 30 เปอร์เซ็นต์ อีก 10 เปอร์เซ็นต์เป็นของ Trops Youth Development Centre เขามีสัญญาจนถึงปี 2023 และคาดว่าสามารถย้ายสังกัดด้วยค่าตัวราว 7 ล้านยูโร

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก MARCA

โมราเลสเซ็นสัญญาบียาร์เรอัล2ปี

อัพเดทล่าสุด : 25 มิถุนายน 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet