ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

โมราเลสเซ็นสัญญาบียาร์เรอัล2ปี

The Scout 25 มิถุนายน 2022

SP1763

โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส เซ็นสัญญา 2 ปีกับ บียาร์เรอัล หลังตัดสินใจย้ายจาก เลบันเต้ ที่ตกชั้นในฤดูกาลที่แล้ว

SP1763

โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส กลายเป็นสมาชิกใหม่อย่างเป็นทางการของ บียาร์เรอัล หลังแนวรุกวัย 34 ปี เซ็นสัญญากับทีมเรือดำน้ำเหลืองจนถึงปี 2024 ตามรายงานจากมุนโด้เดปอร์ติโบเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา  

โมราเลส ค้าแข้งกับ เลบันเต้ ตั้งแต่ปี 2013 เขาทำ 63 ประตูจากการลงเล่นทุกรายการ 254 เกม และทำ 13 ประตูจากการลงเล่น ลา ลีกา 36 จาก 38 เกมในฤดูกาลที่แล้ว ก่อน เลบันเต้ จะตกชั้นไปพร้อมกับ อลาเบส และ กรานาด้า แต่แนวรุกวัย 34 ปียังคงเล่นในลีกสูงสุดของเมืองกระทิงต่อไปหลังย้ายมาเซ็นสัญญา 2 ปีกับ บียาร์เรอัล 

‘การโทรมาของ (อูไน) เอเมรี่ และความช่วยเหลือของเขามีความสำคัญในการยอมรับข้อเสนอจาก บียาร์เรอัล’ โมราเลส เผย

แนวรุกวัย 34 ปียังอธิบายเพิ่มเติมว่าทำไมเขาถึงเปลี่ยนใจย้ายออกจาก เลบันเต้ ที่เขาเรียกว่าสโมสรแห่งชีวิตเพื่อย้ายมาค้าแข้งกับ บียาร์เรอัล 

SP1763

‘วันนั้นผมพูดด้วยหัวใจในมือของผม ผมพูดเพราะรู้สึกถึงมัน แต่ตั้งแต่ที่ผมพูดไปจนกระทั่งผมออกมา สิ่งต่างๆก็เกิดขึ้นและสถานการณ์ต่างๆที่ทำให้ผมตัดสินใจจากมา’

‘การตัดสินใจอย่างมืออาชีพที่เรียบง่ายและชัดเจน ผมอายุ 35 ปี (วันที่ 23 กรกฎาคม) ความรู้สึกที่มีต่อ เลบันเต้ จะไม่เปลี่ยนแปลง มันคือสโมสรแห่งชีวิตของผม แม้ว่าผู้คนจะไม่เชื่อผมก็ตาม’

‘เมื่อฤดูกาลสิ้นสุดลง ผมก็คิดถึงอนาคตในอาชีพของตัวเอง และความเป็นไปได้ที่จะเล่นในยุโรปก็เกิดขึ้น ในทีมที่อยู่ใกล้บ้านผมมาก และผมก็พิจารณาออกจากคอมฟอร์ตโซนของตัวเอง’ 

‘เรื่องง่ายๆน่าจะเป็นการอยู่ที่นี่ แต่ในอาชีพค้าแข้ง ประสบการณ์อื่นๆวนเวียนอยู่ในหัวผมเสมอ’ โมราเลส เผย

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก MARCA

ผีแห้วซ้ำ!บอสอาแจ็กซ์ยันทิมเบอร์ไม่ย้าย

อัพเดทล่าสุด : 25 มิถุนายน 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet