ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

นิวจำใจขายแม็กซีแม็ง คุยค่าแรงไม่ลงตัว

The Scout 23 มิถุนายน 2022

SP1749

นิวคาสเซิ่ล อาจจะต้องจำใจขาย อัลล็อง แซงต์-แม็กซีแม็ง ออกไป หากการเจรจาสัญญาใหม่ไม่คืบหน้า เพราะทางนักเตะต้องการค่าแรงที่เพิ่มขึ้น

SP1749

ปีกชาวฝรั่งเศสถือเป็นหนึ่งในนักเตะคนสำคัญของ สาลิกาดง และทำผลงานยอดเยี่ยมช่วยให้ทีมรอดพ้นการตกชั้นในซีซั่นล่าสุด โดยทำไปได้ 5 ประตูกับ 5 แอสซิสต์ บนเวทีพรีเมียร์ลีก

แข้งวัย 25 ปีมีความต้องการปรับปรุงสัญญาให้ดีขึ้นโดยเฉพาะในส่วนค่าแรงเนื่องจากนักเตะมองว่าตนเองสมควรได้รับผลตอบแทนที่ดีกว่าเดิมตามผลงานที่ทำให้สโมสร

ตามรายงานจาก เดลี่ เมล์ ระบุว่า เดอะ แม็กพายส์ แปะป้ายราคาอย่างต่ำ 40 ล้านปอนด์ กระนั้นทีมที่สนใจอย่าง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ กับ เชลซี มองว่าเป็นจำนวนที่สูงเกินไป

SP1749

ทางด้าน แม็กซีแม็ง พยายามเรียกร้องค่าแรงตามต้องการแต่เข้าใจดีว่าโอกาสที่ตนเองจะไม่ได้รับการตอบสนองมีสูงเช่นกัน ซึ่งในรายงานเผยทั้งตัวนักเตะและต้นสังกัดไม่ปิดโอกาสแยกทางในหน้าร้อนนี้แม้มีสัญญายาวไปจนถึงกลางปี 2026 

ฝั่ง สาลิกาดง เข้าใจถึงความต้องการนักเตะ แต่สโมสรไม่อยากให้เรื่องนี้กระทบกับโครงสร้างค่าแรงภายในทีมเพราะตอนนี้ทีมมีข้อจำกัดในเรื่องดังกลาว บวกกับต้องการเหลือพื้นที่ในการคว้านักเตะใหม่มาร่วมทีม

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

ผี-สิงห์อยากได้เอ็ดเวิร์ดส์ช่วยงานดึงนักเตะ

อัพเดทล่าสุด : 23 มิถุนายน 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet