ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ปารีสตกลงสัญญา กัลติเย่ร์ 2ปี

The Scout 23 มิถุนายน 2022

SP1746

ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ตกลงสัญญา คริสโตฟ กัลติเย่ร์ 2 ปีพร้อมออปชั่นขยายสัญญาอีก 1 ซีซั่น ตามรายงานจาก เลกิ๊ป

SP1746

กุนซือวัย 55 ปีมีข่าวโยง เปแอสเช อย่างต่อเนื่อง โดยสื่อระบุว่า หลุยส์ คัมโปส ที่ปรึกษาด้านฟุตบอลเป็นคนผลักดันเรื่องนี้ และต้องการให้อดีตกุนซือลีลล์มาทำงานในถิ่น ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์

เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา เลกิ๊ป รายงานความคืบหน้าของการเจรจาหลังจากสโมสรดังของกรุงปารีสตกลงจ่ายเงินชดเชยให้ นีซ ซึ่งตอนนี้ เปแอสเช ผ่านข้อตกลงสัญญาส่วนตัวกับ กัลติเย่ร์ เป็นระยะเวลา 2 ปีพร้อมออปชั่นในการขยายออกไปอีก 1 ฤดูกาล

อย่างไรก็ตาม ขั้นตอนต่างๆ ยังไม่เสร็จสิ้นสมบูรณ์ ซึ่งในรายงานเผยว่าเหลือในส่วนของค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมไปถึงเงื่อนไขที่เกี่ยวกับตัวเลขค่าเงิน ทั้งในกรณีฉีกสัญญาและเงื่อนไขออปชั่นปีที่ 3 

SP1746

ทั้งนี้สื่อแดนน้ำหอมระบุ กัลติเย่ร์ จะรับค่าแรงน้อยกว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ว่าที่อดีตกุนซือเปแอสเช ซึ่งคาดว่าบทสรุปในเรื่องนี้จะแล้วเสร็จก่อนช่วงสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึง

ช่วงที่ผ่านมา เปแอสเช ถูกโยงหา ซีเนดีน ซีดาน อย่างหนักแต่ทาง นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานสโมสรปฏิเสธ ซึ่งตอนนี้กำลังจะได้ กัลติเย่ร์ มาครอง โดยเหลือแค่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ และการตกลงชดเชย โปเช็ตติโน่ เท่านั้น

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก 90min

โรม่ากลับมาคุยกริลลิทช์หลังดีลม่วงล่ม

อัพเดทล่าสุด : 23 มิถุนายน 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet