ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

บาเยิร์นเปิดตัวมาเน่ เซ็นสัญญาถึงปี2025

The Scout 23 มิถุนายน 2022

SP1743

บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันการคว้าตัว ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าเซเนกัล เป็นที่เรียบร้อย เป็นการเซ็นสัญญาระยะเวลาสามปี ย้ายจาก ลิเวอร์พูล

SP1743

เว็บไซต์ของสโมสร บาเยิร์น มิวนิค ประกาศการเซ็นสัญญากับ มาเน่ อย่างเป็นทางการในวันพุธที่ 22 มิถุนายน หลังจากกองหน้าวัย 30 ปีเดินทางมาถึงที่เยอรมนี และตรวจร่างกายกับสโมสรไปเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา มาเน่ เซ็นสัญญาระยะเวลาสามปี มีอายุสัญญาไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน ปี 2025

“ผมดีใจจริงๆ ในที่สุดก็ได้มาอยู่กับ เอฟเซ บาเยิร์น ในมิวนิค เราพูดคุยกันเยอะมาก และผมก็รู้สึกสนใจสโมสรที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ตั้งแต่เริ่มแรกเลย”

SP1743

“สำหรับผมแล้ว ไม่ต้องสงสัยเลย มันเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับความท้าทายในครั้งนี้ ผมต้องการประสบความสำเร็จอีกมากกับสโมสรแห่งนี้ ในยุโรปด้วย”

“ระหว่างช่วงเวลาของผมที่ ซัลซ์บวร์ก ผมได้ดูเกมของ บาเยิร์น หลายต่อหลายเกม ผมชื่นชอบสโมสรแห่งนี้จริงๆ” มาเน่ กล่าวผ่านเว็บไซต์สโมสร

ทั้งนี้ เรื่องค่าตัวไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ แต่ สกายสปอร์ต คาดการณ์ว่าตกลงจ่ายให้ ลิเวอร์พูล ที่ 35 ล้านปอนด์ ก้อนหลัก 27.5 ล้านปอนด์ บวกกับโบนัสตามเงื่อนการลงสนามอีก 5 ล้านปอนด์ และเงื่อนไขตามความสำเร็จส่วนตัวและของทีมอีก 2.5 ล้านปอนด์

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจากEuro Sport

ผีปฏิเสธยื่นซื้อเอวานิลซอนศูนย์หน้าปอร์โต้

อัพเดทล่าสุด : 23 มิถุนายน 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet