ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

วิตเซลจ่อย้ายซบ แอต มาดริด สัปดาห์หน้า

The Scout 19 มิถุนายน 2022

SP1703

อักเซิล วิตเซล มิดฟิลด์วัย 33 ปีกำลังจะเดินทางมาตรวจร่างกายและเซ็นสัญญากับ แอตเลติโก มาดริด ในช่วงสัปดาห์หน้า

SP1703

แอตเลติโก มาดริด ใกล้จะบรรลุข้อตกลงกับ อักเซล วิตเซล มิดฟิลด์ทีมชาติเบลเยียมที่กำลังจะย้ายมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวในช่วงสัปดาห์หน้า หลังสิ้นสุดสัญญากับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ตามรายงานจาก ‘RTBF’ สื่อเบลเยียมเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

ตามรายงานระบุว่าตัวแทนของ วิตเซล เจรจากับ โอลิมปิก มาร์กเซย ทีมดังของฝรั่งเศสคู่ขนานไปกับการพูดคุยกับ แอตเลติโก มาดริด และมีแนวโน้มสูงที่มิดฟิลด์วัย 33 ปีจะเลือกย้ายมาค้าแข้งกับทีมตราหมีในอนาคตอันใกล้ 

SP1703

วิตเซล จะเข้ามาเติมเต็มช่องว่างที่ เอคตอร์ เอร์เรร่า มิดฟิลด์ชาวเม็กซิกันทิ้งไว้หลังย้ายไปค้าแข้งกับ ฮิวสตัน ไดนาโม แบบไม่มีค่าตัว แม้มิดฟิลด์ชาวเบลเจี้ยนจะบาดเจ็บหนักถึงขั้นเอ็นร้อยหวายฉีกขาดในเดือนมกราคมปี 2021 แต่เขาสามารถฟื้นตัวกลับมาได้ดีและลงเล่นทุกรายการรวมกับ 41 เกมกับทีมเสือเหลืองในฤดูกาลที่ผ่านมา 

สื่อเบลเยียมรายงานเพิ่มเติมว่า วิตเซล จะเดินทางมานครมาดริดในช่วงสัปดาห์หน้าเพื่อตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับทีมตราหมี ซึ่งน่าจะเป็นสัญญาหนึ่งปีพ่วงอ็อปชั่นขยายเพิ่มเติมอีก 12 เดือน

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Dailymail

เรือพร้อมขายซินเชนโก้ในซัมเมอร์นี้

อัพเดทล่าสุด : 19 มิถุนายน 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet